[Rinh rồng vàng] Hành trình xanh cùng VinFast

Những ngày gần Tết, anh Lê Quang Thiện cùng chiếc xe VinFast VF 8 đã thực hiện một hành trình đáng nhớ từ TP. HCM đến Huế với việc sạc điện tiết kiệm và hiệu quả khi mà trạm sạc VinFast được phủ sóng trên nhiều nẻo đường dọc dải đất hình chữ S.

Trong bài dự thi “Lái xe xanh, rinh rồng vàng”, anh cho biết ngoài nhận được một chiếc xe ưu việt với những công năng vượt trội mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, được đồng hành trong hành trình trao gửi yêu thương cùng Quỹ Thiện Tâm và Cộng đồng VinFast còn tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời khiến anh tự hào khi là một phần của cộng đồng đầy nhân văn và có trách nhiệm với xã hội.

Cùng xe xanh VinFast VF 8 vivu rừng thông những ngày giáp tết và trao gửi nhiều phần quà tết ý nghĩa đến bà con Đà Nẵng.

– Với hơn 1000km di chuyển từ HCM đến Huế, 3 lần sạc và chưa đầy 700 nghìn đồng, một con số đáng ấn tượng cho một chiếc xe SUV hạng D với chi phí di chuyển tiết kiệm. VF 8 hoàn toàn di chuyển thoải mái với quảng đường di chuyển hơn 1000km khi hệ thống các trạm sạc được phủ dày đặc và đặc biệt trụ sạc nhanh 180kw dọc tuyến đường rất nhiều, nên việc sạc và di chuyển tương đối nhanh, không mất nhiều thời gian khi di chuyển quãng đường xa. Với 3 điểm sạc tại Ninh Thuận, Phú Yên và Quảng Ngãi, Từ HCM có thể di chuyển ra đến Huế một cách thuận lợi và không mất nhiều thời gian chờ sạc. Và đặc biệt với nhiều tính năng, công nghệ trợ lái, như ADAS giúp cho việc lái xe trên cao tốc tương đối nhàn, tiện hơn cho người sử dụng khi đi đường xa. Và bên dưới là những hình ảnh tại rừng thông ở Huế, một địa điểm đáng ghé thăm khi mọi người ghé Huế, nằm cách trung tâm thành phố không xa.

– Ngoài việc di chuyển xa tiện lợi của xe xanh VinFast, là những chuyến đi mang những phần quà tết nghĩa tình. Và đặc biệt những phần quà có ý nghĩa đến các bà con có hoàn cảnh khó khăn tại TP Đà Nẵng của những chủ xe VinFast tuyến Miền Nam trao gửi yêu thương vào dịp xuân Giáp Thìn 2024.

– Với sự di chuyển xanh mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, chi phí vận hành tiết kiệm và hoà mình vào thiên nhiên khi đi qua những cung đường đặc biệt là các rừng hoa hoặc rừng thông xanh ngát. Và cảm nhận được xe xanh di chuyển hoà mình vào thiên nhiên. Tạo nên cảm giác mát mẻ, trong lành trong khi di chuyển xanh và có thể thấy được xe xanh VinFast có thể đi muôn nơi dù bất cứ đâu, từ rừng thông phủ đầy màu xanh hoặc những bãi biển nước trong xanh như Vĩnh Hy điều được điều thấy hình ảnh, dấu ấn và khoảnh khắc của xe xanh VinFast.

– Và thông điệp cuối cùng của chủ xe VinFast truyền tải là những tấm lòng, những món quà mang tính nhân văn, giàu ý nghĩa đến xã hội khắp mọi miền đất nước dù bất cứ nơi đâu.

Hãy tham gia dự thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” để chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình tới Cộng đồng. Nhấp vào hình sau để dự thi ngay.