[Rinh rồng vàng] Mua xe ô tô điện VinFast được đi nghỉ dưỡng 2 lần ở resort 5 sao

Được ghi nhận là một trong những “Thành viên hoạt động tích cực” cùng Cộng đồng VinFast Toàn cầu trong năm 2023, anh Phạm Thanh Đông cùng chiếc VF 8 của mình đã có những trải nghiệm hậu mãi độc nhất cùng Cộng đồng mà không hãng xe nào ở Việt Nam có thể sánh bằng.

Đã đến lúc nói thật => Tất tần tật về xe ô tô điện VinFast như thế nào?

Tôi đã sử dụng, dùng xe ô tô điện VinFast VF 8 được hơn 1 năm.

Xin mách với bạn cách “Bảo dưỡng 0 đồng” và sạc pin “chùa” miễn phí.

Đi hơn 3 vạn, qua 2 lần “bảo dưỡng” chả tốn đồng nào các bạn ạ.

Các bạn có muốn tôi chia sẻ tất tần tật về: Chi phí vận hành, bảo dưỡng, bảo hành sau mua xe, của chính chiếc ô tô điện VinFast VF 8 mà tôi đang dùng không ?

Trước tiên, cảm ơn VinFast!

Bởi, nếu không có VinFast thì chả biết đến năm nào, nhiều người Việt Nam như hiện nay được trải nghiệm lái những chiếc xe ô tô điện. Ô tô điện của VinFast là xe cao cấp thông minh tiên tiến, công nghệ cao chả thua hãng xe nào “Hãng khác có gì VinFast có đó”.

Đây là sự thật!

Các xưởng dịch vụ và trạm sạc phủ sóng khắp cả nước. Phục vụ đến khi khách hàng phải hài lòng, đừng ai hỏi lái xe điện sạc ở đâu, bởi chỉ vài km là có đầy trạm sạc khắp các cung đường chữ S. Chưa kể trên xe và hỏi Vi Vi cùng app điện thoại, đều có chức năng tìm trạm sạc trống gần nhất, chỉ mất 3 giây.

Đi 1 chiếc xe điện công nghệ thông minh sướng lắm luôn, lái xe chỉ cần gọi trợ lý Vi Vi, lệnh là em nó thực hiện ngay như: tắt bật chỉnh quạt gió hoặc điều hòa; bật cam 360, phải trái; lên xuống kính cửa; đóng mở cốp; tắt bật nhạc; mở đài FM; tăng giảm âm thanh; tìm dẫn đường; hỏi lịch âm; thời tiết, không khí, độ ẩm; giá vàng, ngoại tệ, chứng khoán; lịch sử Việt Nam, lịch sử thế giới; lãnh đạo các thời kỳ; chuyện trên trời dưới đất. Đặc biệt là kể chuyện vui, hài hước ….vân vân và mây mây. Tóm lại, chuyện gì không biết cứ lên xe hỏi Vi Vi.

Hậu mãi VinFast thật kinh !

Mua xe ô tô điện VinFast được đi nghỉ dưỡng 2 lần ở resort 5 sao Vinpearl Nha Trang và Phú Quốc. Được tham gia thành viên của Cộng đồng VinFast với gần cả trăm ngàn thành viên ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đi đâu cũng có anh em VinFast thổ địa khắp nơi.

Muôn vàn cuộc thi và cơn mưa giải thưởng, ngoài ra VinFast thường xuyên khảo sát lấy ý kiến khách hàng, bởi VinFast luôn lắng nghe khách hàng phản hồi. Đổi lại VinFast trả thưởng điểm Points cho khách hàng dùng đổi quà, ra tiền mặt hoặc thanh toán tiền sạc pin hay thuê pin. Nên cả năm qua tôi luôn sạc xe miễn phí.

Offline giao lưu hội nhóm thường xuyên, tham gia nhiều chương trình do VinFast tổ chức. Tôi may mắn 2 lần được vào thăm nhà máy sản xuất xe ô tô điện VinFast ở Hải Phòng. Tất cả chi phí đều được VinFast tài trợ.

Tính năng công nghệ trên xe, không còn hoài nghi!

Lái ADAS level hiện đang cấp 2 và tương lai sẽ nâng cấp 5. Mới chỉ level cấp 2 mà chế độ tự lái đã sướng tê người như: Canh giữ làn khẩn cấp, phanh tự động khi thấy nguy hiểm, đu bám giữ khoảnh cách xa gần tùy chỉnh theo xe phía trước. Rất tiện khi đi quốc lộ cao tốc và leo đồi xuống dốc, đặc biệt các cung đường quanh co.

Xe đi đầm chắc, vận tốc thì ai cũng biết rồi. Xe VF 8 tôi từng lái lên trên 200km/h ở khu vực chuyên biệt để test xe (không khuyến khích thử). Tôi có quay clip trên kênh youtube của tôi, các bạn vào mà xem.

Lời kết:

VinFast là hãng xe mới nên có nhiều cái lợi cho khách hàng, vì sao ư ?

Nhà máy sản xuất mới, công nghệ mới nhất. Nên sản xuất xe sẽ rất xịn xò chất lượng, mọi người yên tâm dùng.
Đã là thế kỷ 21, và hiện nay rất nhiều trend sáng tạo luôn phải đổi mới. Nên cái gì mới cái đó phải là tốt hơn, ok nhé.

Câu “gừng càng già càng cay” nay đã lỗi thời, chỉ nên dùng ở thế kỷ 13. Còn thế kỷ 21 chả nhẽ những nhà máy cũ kỹ liệu có sản xuất được những chiếc xe cao cấp không khi mà công nghệ nhà máy lỗi thời 👌

Hãy tham gia dự thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” để chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình tới Cộng đồng. Nhấp vào hình sau để dự thi ngay.