[Rinh rồng vàng] VF 8 – điều kỳ diệu trên mỗi hành trình

Kể từ khi quyết định mua VinFast VF8 theo ý định của chồng, chị Đặng Thị Thanh Huyền đã trải qua hơn một năm hạnh phúc và khó quên với những trải nghiệm tuyệt vời cùng chiếc xe điện này. VF 8 không chỉ đẹp mắt mà còn ngập tràn công nghệ hiện đại cùng những tính năng thông minh, mang lại cảm giác lái an toàn và tiện lợi, nhất là cho người chưa quen lái xe đường dài như chị Huyền. Sự êm ái và mạnh mẽ của động cơ điện cùng không gian sạch sẽ không mùi khói xăng và nội thất sang trọng đã tạo ra những chuyến đi đáng nhớ cho chị Huyền và gia đình. Mời quý thành viên đọc bài dự thi “Lái xe xanh, rinh rồng vàng” của chị Huyền.

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH THÂN THIẾT.

Khi chồng mình nói về ý định mua xe điện của VinFast, mình đã từng phân vân vì chưa hiểu lắm về xe cộ, nhất là xe điện thì lại càng quá mới mẻ. Nhưng mình tin vào lựa chọn của anh bởi mình biết chồng mình là người đam mê và am hiểu về công nghệ, do vậy mình quyết định đồng lòng cùng chồng mua VinFast VF 8.

Cho đến bây giờ, sau hơn 1 năm sở hữu, mình thấy rằng việc quyết định mua VinFast VF 8 là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Chiếc xe không chỉ có thiết kế tinh tế, đẹp mắt mà còn mang trong mình cả một bầu trời công nghệ. Hơn hết, đó là cảm giác lái tuyệt vời và sự yên tâm về các tính năng an toàn mà nó mang lại. Trước đây nhà mình có một chiếc xe xăng, mình rất ít lái, phần vì lười, phần vì e ngại, thiếu tự tin khi lái xe qua những con phố chật hẹp, đông đúc. Nhưng từ khi cầm lái VF 8, mình đã có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nhờ những tính năng thông minh và công nghệ hỗ trợ lái tuyệt vời, mình đã hoàn toàn tự tin khi cầm lái và ngày càng cảm thấy thích thú khi lái xe. Có thể nói, với VF 8, không cung đường nào có thể làm khó được chị em chúng mình.

Khi cầm lái VF 8, mình cảm nhận được sự êm ái và mạnh mẽ của động cơ điện, xe lại không có tiếng ồn như động cơ của xe xăng dầu nên lướt đi rất nhẹ nhàng. Sướng nhất là xe mang lại không khí sạch sẽ cho không gian sống, không bị ảnh hưởng bởi mùi khói xăng dầu như trước. Với màn hình điều khiển cảm ứng lớn, giao diện hiện đại và dễ sử dụng, mình tự tin kiểm soát mọi chức năng của xe. Nội thất xe khá là sang trọng và không gian rộng rãi không chỉ làm tăng sự thoải mái, mà còn tạo điều kiện cho những chuyến đi dài đầy thú vị. Mỗi chuyến đi trở thành dịp để mình và gia đình tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt, cùng nhau thưởng ngoạn và tạo nên những kí ức đẹp trong cuộc sống.

Đặc biệt hơn cả, khi mua VF 8, được tặng voucher nghỉ dưỡng ở Vinpearl, cả nhà mình đã chọn 2 kỳ nghỉ dưỡng ở Vinpearl Phú Quốc và Vinpearl Nam Hội An đúng vào dịp sinh nhật mình và kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng mình. Đó là những kỷ niệm tuyệt vời mà mình cùng gia đình có được.

Với mình, VinFast VF 8 không chỉ là một chiếc xe mà là một người bạn đồng hành thân thiết, góp phần làm cho mỗi chuyến đi trở thành kỷ niệm đáng nhớ. Cảm ơn chồng mình đã lựa chọn đúng đắn. Cảm ơn VinFast đã cho mình những trải nghiệm khó quên.

Tuổi mới, mong sẽ có thêm những hành trình mới.

Happy birthday to me!

Hãy tham gia dự thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” để chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình tới Cộng đồng. Nhấp vào hình sau để dự thi ngay.