[Rinh rồng vàng] VF e34 tiết kiệm đến giật mình

Dù đã đồng hành cùng VF e34 hơn 1 năm nhưng chi phí siêu tiết kiệm của chiếc xe vẫn làm chị Ngô Trà My (Bình Phước) phải trầm trồ. Sự tiện lợi đến từ chiếc xe điện nhà VinFast vừa giúp chị tiết kiệm được hàng chục triệu tiền vé máy bay cho cả nhà, vừa tránh được cảnh chen chúc chờ đợi mệt mỏi khi phải di chuyển bằng phương tiện công cộng những ngày sát Tết. Những chia sẻ của chị trong bài dự thi “Lái xe xanh, rinh rồng vàng”  đang nhận được sự quan tâm đến từ các thành viên. 

Mọi năm nhà mình về Phú Quốc khá vất vả: Bình Phước – Sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe dịch vụ, Sài Gòn – Phú Quốc bằng máy bay, Phú Quốc – Rạch Giá bằng tàu cao tốc, Rạch Giá – Bình Phước bằng xe đò. Nhiều chặng nhiều phương tiện khác nhau, vừa phải lách cách xách hành lí và sấp nhỏ vừa phải mệt mỏi vì sự chen chúc đông đúc vì vào dịp Tết.

Năm nay quyết định xin thêm 2 ngày phép để tự lái ô tô điện VF e34: tiết kiệm chi phí hơn mà cũng tiện chất đồ đi chơi khắp nơi nữa! Mọi năm nghĩ tới giá vé máy bay thôi đã tiền đình rồi. Và đây thật sự là 1 quyết định đúng đắn, phượt về miền Tây và ra đảo Phú Quốc bằng xe khá thoải mái đặc biệt với gia đình nhiều trẻ nhỏ như mình, tụi nhỏ đã có nhiều trải nghiệm thích thú và cũng có đủ giấc ngủ êm ái trên xe.

Năm nay kinh tế khó khăn nên nhà mình cũng về quê ăn tết theo phong cách tiết kiệm. Quan trọng là niềm vui đong đầy bên người thân. Và tậu thêm cho mình 1 chuyến đi đáng nhớ trong album ảnh này của mình “My electric car – Xe điện cùng những chuyến đi xa.”

Hãy tham gia dự thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” để chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình tới Cộng đồng. Nhấp vào hình sau để dự thi ngay.