[Sáng kiến] VinFast ươm mầm tri thức

Nhận thấy rằng lớp trẻ hiện nay, nhất là các em học sinh sinh viên độ tuổi từ trung học đến đại học đóng vai trò vô cùng quan trọng để có thể đưa VinFast bay cao và xa hơn trong tương lai, anh Nguyễn Minh Tân cho rằng nên có những hành động khuyến khích đưa hình ảnh của VinFast vào trong chương trình học.

Tuy thương hiệu VinFast không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam nhưng để có thể biến VinFast trở thành một thương hiệu toàn cầu trong thời gian sắp tới, anh Tân cho rằng cần truyền đạt thông điệp vì tương lai xanh cho những nhân tài tương lai của đất nước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường qua những bài học về sứ mệnh, tầm nhìn, về những giá trị tốt đẹp mà VinFast mang lại cho môi trường, người dân, cho nền kinh tế nước nhà.

Nhờ vậy mà các em có thể hiểu sâu hơn, thêm yêu mến thương hiệu quốc dân, từ đó khơi dậy niềm đam mê cống hiến.

Ngoài ra, các cuộc thi tuyển chọn tài năng, những chương trình học bổng khuyến học với giải thưởng là cơ hội làm việc cho VinFast cũng là một cách giúp học sinh sinh viên thêm phần hào hứng với thương hiệu xe Việt.

Nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên, anh Tân đề xuất Cộng đồng nên tổ chức thêm nhiều buổi offline chủ xe của tất cả các dòng từ VF e34 đến VF 9 ở các miền. Mọi người sẽ thay phiên nhau lái xe của các thành viên khác, cùng chu du qua các nẻo đường, từ đó tăng trải nghiệm với những chiếc xe ưu việt của VinFast

Trên đây là những ý kiến đóng góp của thành viên Nguyễn Minh Tân. Quý thành viên có thể chia sẻ cảm nghĩ về những sáng kiến của thành viên Tân dưới phần bình luận.

Xem thêm các sáng kiến khác tại đây.