Sắp mở đăng ký ‘Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền’

“Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền” là chương trình offline hoành tráng của Cộng đồng VinFast Toàn cầu, diễn ra tại Cam Ranh và Nha Trang tháng 7/2023. Đây là cơ hội để các chủ xe VinFast khắp 63 tỉnh thành tham gia chuỗi hoạt động gắn kết đáng nhớ, tràn đầy niềm vui. Link đăng ký sẽ được Cộng đồng mở trong hôm nay, 29/6/2023.

Theo hé lộ từ Ban tổ chức, hàng trăm thành viên Cộng đồng VinFast từ khắp 3 miền đất nước sẽ tham gia đoàn xe cá nhân di chuyển về Khánh Hòa. Chuyến roadtrip dài trên các cung đường biển tuyệt đẹp từ Bắc và Nam sẽ đưa anh chị em đến với thành phố Nha Trang. Các đoàn sẽ gặp nhau trên đèo Lương Sơn nơi có khung cảnh hút tầm mắt xuống vịnh biển tuyệt đẹp.

Sau đó chuỗi các hoạt động offline sẽ diễn ra tại một resort ở thành phố trẻ Cam Ranh. Các thành viên được VinFast tài trợ 01 đêm nghỉ ngày 21/7/2023. Chi tiết các hoạt động gắn kết với tinh thần vui chất ngất sẽ được công bố trong link đăng ký.

Tham gia Wonder Trip 2023, thành viên còn nhận ngay ưu đãi mua vé Siêu đại nhạc hội Wonderfest tổ chức tại Nha Trang đêm 22/7/2023. Nhạc hội quy tụ dàn sao hạng A như Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà; và đặc biệt là siêu sao thế giới Charlie Puth với bản hit toàn cầu We don’t talk anymore.

Dự kiến trong chuỗi sự kiện VinFast sẽ trưng bày các mẫu xe mới VF 7, VF 6 (kế hoạch dự kiến). Các thành viên Cộng đồng có cơ hội ưu tiên tham quan những tân binh mới toanh này.

Đừng chần chừ, hãy để “Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền” là chuyến đi đáng nhớ nhất của bạn. Quý thành viên hãy liên tục theo dõi vinfast.vn trong hôm nay để có thêm thông tin.

Mời đăng ký ‘Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền’

* Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình có thể thay đổi để phù hợp với điều kiện thực tế.

1 2