STEK đồng hành cùng thành viên đi dự Wonder Trip 2023

Đồng hành cùng chương trình “Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền” là các nhà tài trợ với nhiều quyền lợi và quà tặng hấp dẫn chỉ dành cho thành viên Cộng đồng VinFast. Trong đó, STEK tặng hơn 800 phần quà giá trị cho thành viên Cộng đồng tham gia chương trình tại Khánh Hoà ngày 21/7/2023.

Phần thưởng chương trình đến từ STEK VIETNAM bao gồm:

√ 2 bộ film cách nhiệt premium, trị giá 16.000.000 đồng/bộ

√ 2 gói Ceramic Formula Quartz Yuri, trị giá 9.000.000 đồng/gói

800 voucher giảm giá 10% các sản phẩm, dịch vụ của STEK

Hiện tại STEK đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và là đối tác của những hãng xe lớn trên toàn cầu. Ba dải sản phẩm chính của STEK là PPF – Phim cách nhiệt – Ceramic.

Về STEK

STEK là viết tắt cho SHIELD TECHNOLOGY, thành lập vào năm 1977 với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phim bảo vệ sơn và Phim cách nhiệt cho ô tô.

Tầm nhìn của STEK: Hiện nay hàng triệu tấn khí CO2 được phát thải ra môi trường và tình trạng này đang ở mức báo động. STEK nhận thấy việc phát thải khí CO2 trong công đoạn sản xuất sơn xe nhiều hơn 60 lần so với việc sản xuất PPF. Từ đó, STEK hướng tới giải pháp đóng góp bảo vệ môi trường bằng cách sản xuất ra những dòng PPF đổi màu để đáp ứng màu sắc cho xe của khách hàng. Với định hướng này, PPF không còn là những màng bọc đơn thuần mà sẽ trở thành xu hướng về việc bảo vệ xe của bạn và còn cá nhân hoá theo sở thích của bạn. Với slogan “Protect What You Love”, STEK mong muốn chia sẻ những trải nghiệm tốt nhất cho sức khoẻ và đóng góp một phần bảo vệ môi trường toàn cầu.

Về Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền

“Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền” là chương trình offline hoành tráng của Cộng đồng VinFast Toàn cầu, diễn ra tại Cam Ranh và Nha Trang tháng 7/2023. Đây là cơ hội để các chủ xe VinFast khắp 63 tỉnh thành tham gia chuỗi hoạt động gắn kết đáng nhớ, tràn đầy niềm vui.

Hàng trăm thành viên Cộng đồng VinFast từ khắp 3 miền đất nước sẽ tham gia đoàn xe cá nhân di chuyển về Khánh Hòa. Các đoàn sẽ gặp nhau trên đèo Lương Sơn nơi có khung cảnh hút tầm mắt xuống vịnh biển tuyệt đẹp. Sau đó chuỗi các hoạt động offline sẽ diễn ra tại một resort ở thành phố trẻ Cam Ranh. Các thành viên được VinFast tài trợ 01 đêm nghỉ ngày 21/7/2023.

Tham gia Wonder Trip 2023, thành viên còn nhận ngay ưu đãi mua vé Siêu đại nhạc hội Wonderfest tổ chức tại Nha Trang đêm 22/7/2023. Nhạc hội quy tụ dàn sao hạng A và đặc biệt là siêu sao thế giới Charlie Puth.

Trong chuỗi sự kiện VinFast sẽ trưng bày các mẫu xe mới VF 7, VF 6. Các thành viên Cộng đồng có cơ hội ưu tiên tham quan những tân binh này.

Hãy theo dõi các hoạt động của “WonderTrip 2023 – Anh em VinFast 3 miền” được cập nhật liên tục tại đây.

  1. Cộng đồng VF toàn nhà tài trợ xịn thế, các bác thành viên đúng là chỉ có chuẩn bị 1 tâm hồn đẹp để đi thôiii