Loading Events

« All Events

Nov 20

[MINIGAME WORLD CUP 2022] Dự đoán hay – Rinh quà ngay cùng WORLD CUP 2022

Giải vô địch bóng đá thế giới, World Cup 2022 là thời điểm cả Thế giới đón chờ với những khoảnh khắc sôi động, bất ngờ, nhiều phấn khích với những đội bóng mình yêu thích. Hòa chung bầu không khí đó, Cộng đồng VinFast Toàn Cầu ra mắt hoạt động minigame đầu tiên trên diễn đàn, mini game “Dự đoán hay – rinh quà ngay” cho tất cả thành viên trong diễn đàn.

6 tiếng trước khi mỗi trận đấu bắt đầu, chúng tôi sẽ đăng tải những bài thảo luận riêng cho mỗi trận đấu vào box World Cup 2022, đây sẽ là nơi để thành viên tham gia bình luận và đưa ra dự đoán kết quả.

Thể lệ tham gia (Cập nhật 22/11/2022 lúc 12:00pm)

Đối tượng tham gia: Mọi thành viên của diễn đàn Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Thời gian: Từ 20.11.2022 đến 18.12.2022.

Cách thức tham gia: Các thành viên sẽ để lại những bình luận dự đoán theo cú pháp riêng của từng trận dưới mỗi bài đăng của chúng tôi.

Tiêu chí xác định trúng thưởng:

  • Thành viên dự đoán chính xác kết quả trận đấu, các câu hỏi phụ (nếu có) và trong thời gian sớm nhất.
  • Đối với những thành viên đưa ra nhiều dự đoán, dự đoán cuối cùng của mỗi thành viên sẽ là bình luận hợp lệ tham dự chương trình.
  • Thời gian kết thúc nhận bình luận dự thưởng: 5′ trước thời gian mỗi trận đấu bắt đầu.
  • Những dự đoán đã qua chỉnh sửa sẽ không được ghi nhận tham dự chương trình.
  • Đối với những trận đấu không ghi nhận người trúng thưởng, giá trị giải thưởng sẽ được cộng dồn vào giá trị giải thưởng của trận liền kề tiếp theo.
  • BTC chỉ tiếp nhận khiếu nại nếu có trong vòng 24 giờ sau khi có thông báo về giải thưởng.
  • Trong mọi trường hợp tranh chấp, khiếu nại, kết luận cuối cùng thuộc về BTC

Lưu ý:

  • Để tránh nhầm lẫn, chỉ những bài thảo luận do tài khoản admin hoặc tài khoản chính thức của cộng đồng VinFast toàn cầu về World Cup 2022 mới được đặt tiêu đề với tiền tố [Mini game World Cup 2022] và #RinhquaWorldCup2022 – CongdongVinFastTC.
  •  Những bài thảo luận của thành viên về World Cup 2022 sẽ không được tham dự các chương trình thưởng đóng góp bài viết và tương tác của tháng.

Chuỗi bài [Mini game World Cup 2022] Dự đoán hay – Rinh quà ngay sẽ được sử dụng cùng hashtag #RinhquaWorldCup2022_CongdongVinFastTC, thành viên nhấp vào hashtag để tìm kiếm bài đăng tương ứng với những trận đấu sắp tới trong muà giải để bình chọn, xem kết quả và rinh quà.

Chi tiết
20/11 - 00:00 - 18/12 - 23:30