Supercar Blondie – “Nữ hoàng review” khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi lái chiếc VinFast VF 8 tại Mỹ

Supercar Blondie tên thật là Alexandra Mary Darvall (sau khi lấy chồng cô đổi sang họ Hirschi và được gọi là Alex Hirschi), một nữ YouTuber đình đám trong làng xe hơi với những clip review xe cực hot. 

Cô là gương mặt quen thuộc của những người đam mê tốc độ khắp thế giới. Cho đến nay, kênh YouTube Supercar Blondie có tới 7,79 triệu người đăng ký (subscribers) và trang Facebook cùng tên có tới 46 triệu người theo dõi.

Trong ngày đầu tiên tại Triển lãm ô tô quốc tế New York (NYIAS 2022) mở cửa tiếp đón giới truyền thông và chuyên gia trong ngành, gian hàng của VinFast là một trong những nơi “nóng” nhất. Ngoài những thông tin về giá, chính sách thuê pin hấp dẫn, điều được nhiều người quan tâm là VinFast chính thức mang mẫu xe VinFast VF 8 tới đường thử của sự kiện để người dùng trải nghiệm.

Sau khi trải nghiệm lái thử con xe “Made in Vietnam” trên đất Mỹ, cô gái vàng trong làng review đã chia sẻ: “Thật thú vị khi trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới ngồi sau tay lái của VinFast VF 8”.

Điều khiến “cô gái vàng” tỏ ra đặc biệt mong chờ là có thể vừa lái xe về nhà, vừa đặt món ăn ưa thích của mình và rồi thanh toán bằng nhận diện khuôn mặt ngay trên hệ thống của xe. Mọi thứ vô cùng đơn giản và khi tới nhà, người dùng như cô đã thấy món ăn đặt ngay ngắn trước cửa.

“Tôi nghĩ điều ấy thật tuyệt vời. Tôi thích cách chiếc xe kết nối với ngôi nhà và mọi thứ đều kết nối với nhau”, nữ reviewer nổi tiếng bình luận. 

VinFast hiện có đủ sức mạnh để “cất cánh” không chỉ ở Mỹ mà còn nhiều nơi khác. “Chúng ta sẽ thấy biểu tượng chữ V (VinFast) ở khắp mọi nơi trong vài năm tới và tôi sẽ nói với mọi người rằng: “Tôi là một trong những người đầu tiên đã lái thử mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của VinFast tại Mỹ”.”, Supercar Blondie chia sẻ một cách hào hứng.

  1. nữ hoàng review thì nó lại là uy tín rồi kiểu này bên mỹ cũng sẽ có thêm lựa chọn nữa rồi