[Thanh Hóa] Talkshow: “Xe điện – Lời giải cho bài toán kinh tế thời khủng hoảng”

Buổi talkshow “Xe điện – Lời giải cho bài toán kinh tế thời khủng hoảng” vào thứ Bảy ngày 09/12/2023 tại VinFast Thanh Hóa, Lô 999 đại lộ Hùng Vương, p.Đông Hải, TP. Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hơn 30 khách đã đến tham sự buổi talkshow. Trong đó có 5 người đang sử dụng xe điện VinFast, còn lại đa số là những anh chị có nhu cầu quan tâm sở hữu xe điện VinFast.
Khách mời là anh Lê Quyền, chủ xe VF 8 ở TP Thanh Hoá, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Anh Quyền đã chia sẻ những trải nghiệm cá nhân đối với xe VF 8, như cảm giác lái thích hơn hẳn xe xăng, chi phí năng lượng rất tiết kiệm, lại xanh sạch cho thành phố. Một số góp ý của anh về xe là tính năng esim chưa ổn định (có thể do esim nhà mạng).

Trong chương trình, các khách mời quan tâm đến chính sách ưu đãi mua xe, chính sách bảo hành, bảo dưỡng của VinFast. Các thành viên Cộng đồng chủ xe điện đóng góp ý kiến thêm về mở rộng hệ thống trạm sạc, cập nhật phần mềm.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp trong không khi giao lưu thân tình. Nhiều thành viên mong muốn được tham gia nhiều hoạt động sắp tới của Cộng đồng VinFast như là thiện nguyện trao quà tết 2024, trồng cây xanh…

Các chương trình talkshow thường xuyên được Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức với mục đích phổ cập kiến thức, hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện VinFast. Đây cũng là dịp các thành viên Cộng đồng giao lưu, gắn kết và chia sẻ những kiến thức sử dụng xe thực tế của mình.