Thành viên ấn tượng sự chu đáo của Cộng đồng tại triển lãm VinFast xanh

Tham quan triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh ở Hà Nội“, các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu được đón tiếp chu đáo, nhận phần quà riêng và nhân đôi cơ hội trúng các giải bốc thăm may mắn.

Đến với triển lãm tổ chức trong 3 ngày cuối tuần (7/7 đến 9/7) tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, các thành viên Cộng đồng VinFast được đón tiếp ở bàn checkin riêng. Khu vực này luôn có đội ngũ phát triển Cộng đồng túc trực để đón tiếp các anh chị.

Những cuộc trò chuyện giữa các thành viên và đội ngũ phát triển Cộng đồng diễn ra thân tình, mến khách. Nhiều anh chị kể lại kỷ niệm đã tham gia hầu hết các sự kiện trước đây do Cộng đồng tổ chức như tham quan nhà máy VinFast, cafe nhập môn xe điện, trao quà thiện nguyện tết.

Cộng đồng đã tận tình hướng dẫn các thành viên vào tham quan triển lãm, dùng ẩm thực đặc sắc 5 châu và không quên trao tặng các phần quà nhỏ xinh tới các anh chị checkin sớm mỗi ngày.

Thành viên cũng mong muốn gặp lại đội ngũ phát triển Cộng đồng tại sự kiện offline Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền tại Nha Trang ngày 21/7 tới.

Đặc biệt, Cộng đồng có 4 thành viên tham gia talkshow ngày 9/7, là các anh chị Nguyễn Mạnh Thắng, Lê Tùng Anh, Nguyễn Bảo Thoa và Bùi Phương Thảo. Khán giả và thành viên Cộng đồng đã cùng theo dõi talkshow sôi nổi, thiết thực về kinh nghiệm sử dụng xe ô tô điện VinFast.

Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, có rất đông thành viên Cộng đồng may mắn trúng các phần thưởng bốc thăm may mắn. Trong đó có voucher trị giá tới 50.000.000 đồng để giảm giá mua xe ô tô.

Vợ chồng anh Trần Ngọc Hưng trúng liên tiếp 02 giải bốc thăm may mắn chiều 9/7 (Vợ chồng thành viên Cộng đồng trúng liên tiếp 2 giải tại triển lãm VinFast xanh)

Gia đình chị Xuân Anh may mắn trúng bốc thăm voucher du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 3 triệu đồng.

Anh Lê Anh Tuấn trúng bốc thăm thẻ voucher dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 3 triệu đồng.

Anh Vũ Mạnh Hùng trúng bốc thăm voucher Xanh SM trị giá 5 triệu đồng. Anh nhận được 01 thẻ cứng dùng để sử dụng dịch vụ taxi điện Xanh SM.

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc cũng may mắn trúng bốc thăm voucher thẻ taxi Xanh SM trị giá 5 triệu đồng.

Khách tham quan tham gia thi đố vui trúng thưởng, riêng các thành viên Cộng đồng ngoài phần quà của Ban tổ chức còn được trao thêm thẻ voucher taxi Xanh SM (trong hình có 2 thành viên Cộng đồng)