Thành viên các CLB Golf dòng họ tham quan nhà máy VinFast tại Hải Phòng

Sáng ngày 05/3/2024, hơn 70 thành viên đến từ 20 các CLB Golf dòng họ trên toàn quốc đã đến tham quan Nhà máy VinFast tại Hải Phòng.

Hầu hết các thành viên đều là doanh nhân và rất phấn khởi khi đến tham quan Tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.

Trong chương trình, Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã cùng đoàn tham quan các phân xưởng lắp ráp, chế tạo những chiếc xe điện VinFast thông minh. Tại các điểm tham quan, đại diện nhà máy đã giới thiệu chi tiết các hoạt động sản xuất hiện đại, đẳng cấp thế giới.

Kết thúc chuyến tham quan, đoàn di chuyển ra khu vực lái thử ADAS, nơi có những địa hình thử thách như dốc cao, hầm tối, đường zic zắc, vật cản… để trải nghiệm sự ưu việt của chiếc VF 8, VF 9 đẳng cấp. Cả đoàn rất hứng thú với chiếc xe ngập tràn công nghệ hiện đại nhà VinFast.

Về ưu điểm của VinFast VF 9, một thành viên cho biết hệ thống treo và khung gầm của VinFast VF 9 đem lại cảm giác cầm lái rất đầm chắc, gia tăng thêm sự tự tin khi xử lý những tình huống bất chợt, hoặc đơn giản chỉ là đảo làn, vượt xe khác. Mặt khác nếu sử dụng hàng ngày, vận hành xe điện nói chung đem lại trải nghiệm rất thân thiện: nhẹ nhàng, êm ái, cách âm tốt – khác hẳn so với xe xăng. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là đối với những thành viên lớn tuổi hoặc gia đình có cháu nhỏ.

Những thành viên nữ trong đoàn cũng rất quan tâm chiếc VinFast VF 8. Đánh giá về chiếc xe này, các chị chia sẻ sự ấn tượng khi mở cửa bước vào bên trong VinFast VF 8 chính là một khoang nội thất tối giản nhưng hiện đại, sử dụng các chất liệu bọc da nhân tạo cao cấp, không có mùi hôi như xe xăng, dầu.

Thành viên các CLB Golf dòng họ bày tỏ sự thỏa mãn với chuyến tham quan. Tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại và trải nghiệm sự tối ưu của chiếc xe điện VF 8, VF 9, một vài anh chị đã có dự định đặt cọc những chiếc xe thời thượng này ngay sau buổi tham quan và sẵn sàng giới thiệu bạn bè, người thân trải nghiệm chiếc xe này.

  1. rất mong lan tỏa để việt nam có 1 thương hiệu đẳng cấp. và có 1 thương hiệu đủ dải phân khúc cung như hợp ví tiền cho việt nam