Thành viên Cộng đồng hồi hộp dự đoán kết quả My VinFast Moment

Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” chỉ còn 1 ngày nữa sẽ kết thúc với lễ công bố và trao giải chung cuộc. Các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã chia sẻ nhiều cảm xúc trước sự kiện đặc biệt này.

Theo thể lệ, cuộc thi sẽ trao 02 giải nhất nhì với giải thưởng là chuyến đi du lịch châu Âu. Ban giám khảo đang chấm điểm và kết quả sẽ được công bố trực tiếp tại lễ trao giải. Thành viên Trịnh Quang Anh hồi hộp viết: “Ngày 13/5 tới nhất định mình sẽ tham dự sự kiện trao giải để hóng ai là chủ nhân của 2 giải thưởng đi châu Âu”.

Thành viên Lê Anh Tuấn chia sẻ đánh giá về những bài thi mà anh thích thú

Thành viên Lê Anh Tuấn nói anh thích nhất bài viết kể về câu chuyện chủ xe Fadil lao xuống ruộng lúa trong đêm. Sau đó anh có cảm tình với các bài viết của Hội chủ xe VinFast miền Đông, Hội chủ xe Fadil Hải Phòng. Nhiều bài viết ấn tượng nên anh phân vân khó đưa ra được dự đoán ai sẽ đoạt giải.

Cũng chung nhận định, thành viên Trang Nguyễn Thu viết: “Có nhiều bài văn hay, ảnh đẹp lắm. Kỷ niệm thì vui cũng có, buồn cũng có, tự hào cũng có, hài hước… cũng có. Nói chung là nhiều bài nặng ký, tiềm năng lắm :))”.

Thành viên Phúc Lâm Đặng chia sẻ cảm nghĩ về kết quả chung cuộc: “Toàn các ứng cử viên nặng ký, rất nhiều bác nhiệt huyết chia sẻ những khoảnh khắc thú vị”. Anh bày tỏ thêm: “Cuộc thi ý nghĩa, lan tỏa thêm nhiều giá trị cho anh em đang dùng xe VinFast”.

Trong khi đó, thành viên Phạm Đông là chủ xe gửi nhiều bài cảm xúc về tinh thần tự hào sử dụng hàng thương hiệu Việt Nam, tạo ấn tượng sâu sắc tới toàn thể khán giả theo dõi cuộc thi. Anh từng đoạt giải “quán quân” của tuần thi thứ hai, với giải thưởng trị giá 15.000.000 đồng.

Thành viên Dương Văn Huân là chủ xe gửi nhiều bài dự thi nhất, lập kỷ lục ở hạng mục cá nhân. Anh chia sẻ hơn 200 tác phẩm anh gửi đến Khoảnh khắc VinFast không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với xe VinFast trong cuộc sống, mà còn giúp trồng thêm nhiều cây xanh cho môi trường.

Tác phẩm dự thi của thành viên Dương Văn Huân

Thành viên Linh Hoang cũng chia sẻ bài thi với mục đích đóng góp 1 cây xanh. Anh viết: “Xanh – Sạch – Đẹp là những điều mà tôi học được từ bé. Tôi luôn cố gắng mỗi ngày để chăm chút cho ngôi nhà nhỏ có thật nhiều cây xanh và hoa trái, ưu tiên chọn cho mình những vật dụng có tính thân thiện với môi trường như xe điện VF e34, sản phẩm handmade và sản phẩn có nguyên liệu tự nhiên…”

Ở hạng mục giải tập thể, Hội Fadil Hải Phòng có 3 tuần liên tiếp đoạt giải hội nhóm gửi nhiều bài dự thi nhất. Trong bài công bố kết quả tuần 4 hạng mục tập thể, hơn 60 lượt bình luận chúc mừng Hội Fadil Hải Phòng. Thành viên Trường Tạ Mạnh viết: “Chúc mừng team Fadil Hải Phòng. Cảm ơn VinFast đã có cuộc thi rất ý nghĩa. Cảm ơn các anh chị em đã cùng đồng hành sẻ chia. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa đến các team khác nhé”.

Đến từ Hải Phòng, thành viên Nguyễn T. Ánh Nguyệt bày tỏ: “Cảm ơn bác, hẹn một ngày không xa team Fadil Hải Phòng sẽ gặp gỡ giao lưu cùng các bác tại quê hương của VinFast nhé ạ!”.

Thành viên Dương Thanh Minh: “Sau cuộc thi này, anh em Bắc – Trung – Nam sẽ biết nhau nhiều hơn, hy vọng được gặp tất cả mọi người trong thời gian tới. Chúng ta cùng nắm tay nhau lan tỏa đoàn kết yêu thương không chỉ là hội nhóm mà chúng ta nên có hành động làm thêm nhiều việc có ích cho xã hội… Hẹn gặp mọi người một ngày gần nhất ạ!”.

 1. Người sử dụng xe Vinfast tất cả là anh em 1 nhà, xin cảm ơn chuingw trình với muôn vàn ý nghĩa tăng phấn khích thêm nhiều lan tỏa tự hào người việt chỉ sử dụng xe Việt cao cấp như Vinfast mà thôi…yesss

   1. Vui àh nha, xin cảm ơn người anh em. Tất cả là do quyết định cuối cùng của BTC công bằng công khai mà, ae mình giải tuần là vui rồi….k..k..k

 2. Xin cảm ơn người anh em nhiều lắm, mình viết bài bởi vì muốn lan tỏa lòng tự hào dân tộc khi quốc gia ta đã sản xuất được xe ô tô điện công nghệ cao đẳng cấp quốc tế, vui lắm bạn ơi. Và ảnh xe bên nhà hát 3 Nón lá, mình là con dân Bạc Liêu nên lấy cái đẹp nhất của quê hương ra xin vía cùng những bài dự thi ấy mà. Mình muốn lan tỏa thêm quê hương Bạc Liêu là nơi ăn chơi tới sáng,. Và nhà hát 3 Nón lá đoạt danh hiệu lớn nhất Việt Nam và là 1 trong 8 điểm du lịch tiêu biểu nhất miền nam…đưa tình yêu quê hương hòa nguyện vào tình yêu đất nước….xin cảm ơn🚗

 3. VinFast như là ngôi nhà chung của tất cả anh chị em đang sinh hoạt trên diễn đàn Cộng đồng Vinfast toàn cầu. Chúng ta cùng lan tỏa cùng gắn kết và chia sẽ những gì tốt đẹp nhất. Trong cuộc thi chắc chắc có va chạm, như trong bóng đá cũng vậy,. (Tôi hy vọng 1 ngày gần đây được bắt tay cùng bác @QUANGANHHP Trịnh Quang Anh, cuộc thi Tuần 1 tôi và bác có rất nhiều cảm xúc không thể nói hết được…!). Tuy nhiên sau cuộc thi tất cả sẽ hiểu nhau biết nhau và kết nối với nhau! Xin chức mừng tất cả thành viên đã có những đóng góp tích cực trong cuộ thi ảnh này, nếu không có giải thưởng thì cũng đã đóng góp cho xã hội những mầm xanh mới! Cảm ơn BTC, VinFast, Cồng đồng Vinfast toàn cầu và Zingnews đã tổ chức cuộc thi Khoảnh khắc VinFast thật ý nghĩa! Chức tất cả mọi người sức khỏe vui vẻ và thành công trong cuộc sống./.

  1. Quán quân tuần 1 là đây ah nha cả nhà…yess chúc mừng anh Minh và tất cả ae chúng ta về lại ngôi ngà #congdongvinffast thôi

  2. Hẹn bác 1 ngày không xa mấy anh em được gặp nhau tay bắt mặt mừng cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm cũng như giao lưu hơn nữa ạ.

 4. Xin cảm ơn BTC, cảm ơn những thành viên của Cộng Đồng Vinfast Toàn Cầu. Cuộc thi thực sự rất ý nghĩa và đã tạo nên 1 sân chơi bổ ích cho các thành viên. Tôi tự hào là 1 phần của cuộc thi, tự hào vì là 1 chủ xe Vinfast !