Thành viên Cộng đồng VinFast chúc mừng khách sắp nhận xe VF 8 ở Mỹ

Các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu như chị Quỳnh Trang, chị Kim Lộc, anh Hồng Long vui mừng gửi lời chúc tới các khách hàng ở Mỹ sắp nhận bàn giao xe VinFast VF 8. 

Như tin đã đưa, sáng 01/03/2023 theo giờ California (tối 01/3/2023, theo giờ Hà Nội), VinFast sẽ bàn giao những chiếc xe điện VF 8 City Edition đầu tiên cho thị trường Mỹ.

Lễ bàn giao xe VF 8 City Edition được tổ chức vào ngày 01/3/2023 tại cửa hàng của VinFast ở California và lần lượt bàn giao tại nhà cho khách hàng trong các ngày tiếp theo.

Nhân sự kiện mang tính dấu ấn đặc biệt này, các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã bày tỏ cảm nghĩ và gửi lời chúc mừng tới các chủ xe ở Mỹ.

Từ Tp Hồ Chí Minh, chị Kim Lộc – chủ xe VF 8 và là thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu – bày tỏ hạnh phúc từ khi sở hữu xe VF 8. Chị cảm thấy rất vui khi chào đón các thành viên mới bên Mỹ và tin rằng mọi người sẽ yêu thích chiếc xe này.

Từ Quy Nhơn, anh Hồng Long – chủ xe VF e34, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu – cũng hân hoan chào đón các thành viên mới của đại gia đình xe điện VinFast. Anh Long sở hữu xe điện VinFast được 9 tháng, đi được hơn 15.000 km. Anh chúc khách hàng ở Mỹ có được trải nghiệm thú vị với xe ô tô điện Việt Nam mà anh ví là đậm tinh thần Việt Nam trong đó.

Từ Hà Nội, chị Quỳnh Trang – chủ xe VCF e34, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu – gửi lời chào mừng tới những khách hàng sắp nhận VF 8 ở California. Chị đã lái xe điện hơn 6 tháng với quãng đường 16.000 km. Chị chào đón các khách hàng bên Mỹ trở thành thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu và có trải nghiệm thú vị với chiếc xe VF 8.

Chị Thu Trang trong sự kiện lái thử xe VF 8 tại Nhà máy VinFast ở Hải Phòng
Chị Quỳnh Trang trong sự kiện lái thử xe VF 8 tại Nhà máy VinFast ở Hải Phòng

Sự kiện giao xe VF 8 ở Mỹ đang được dư luận, truyền thông Việt Nam cũng như thế giới đặc biệt quan tâm. Đây là lần đầu tiên những chiếc ô tô sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam, bởi con người Việt Nam, được xuất khẩu và chính thức giao tới khách hàng, lăn bánh ở Mỹ – thị trường xe hơi khó tính nhất thế giới.

Những chiếc xe điện VinFast đầu tiên được bàn giao thuộc lô 999 xe phiên bản City Edition đã vận chuyển đến Mỹ vào tháng 12/2022. VF 8 City Edition có hai phiên bản là Eco và Plus với quãng đường di chuyển lần lượt là 207 dặm và 191 dặm được chứng nhận bởi EPA.

      1. Chúc mừng những người mỹ may mắn đầu tiên chúc mừng sn trangtrang ^^

  1. Việt Nam hùng cường, Vinfast đã làm cho người Việt hào hứng tự tin trước cộng đồng quốc tế

1 2