Thành viên Cộng đồng VinFast tặng quà các chiến sỹ Trường Sa

Cộng đồng VinFast Toàn cầu là diễn đàn dành riêng cho các chủ xe ô tô VinFast. Các thành viên tham gia diễn đàn vì có chung một tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương hiệu Việt Nam, khát khao vì một Việt Nam hùng cường.

Trong năm 2023, Cộng đồng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa xã hội với sự tham gia của hàng nghìn lượt thành viên. Trong 2 ngày qua, hơn 300 chủ xe thành viên đã đến với Nhà Trang Cam Rảnh để tham dự sự kiện offline lớn nhất năm “Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền”.

Tiếp nối hôm nay 23/7/2023, Cộng đồng VinFast Toàn cầu có hoạt động hướng về biển đảo Tổ quốc, hướng về những người con đất Việt đang vững vàng nơi đầu sóng để bảo vệ lãnh thổ Việt Nam.

Các thành viên Cộng đồng vinh dự được gặp gỡ, thăm hỏi và trao quà tới đại diện cán bộ – chiến sỹ Trường Sa. Quà hiện vật gồm 01 chiếc xe máy điện VinFast Evo200 và đặc sản 3 miền do các thành viên Cộng đồng từ khắp mọi miền đất nước tự tay chọn lựa, gửi gắm tình cảm tới toàn thể cán bộ chiến sỹ Trường Sa.

Đại diện cho chiến sỹ Trường Sa, ông Lê Đình Hải – Chủ tịch huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hoà đã nhận tấm lòng từ các thành viên Cộng đồng.

Toàn thể thành viên Cộng đồng VinFast kính chúc cán bộ – chiến sỹ Trường Sa sức khoẻ, kiên cường, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ. Mong mội ngày Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ vượt sóng tới thăm quân và dân Trường Sa.

  1. VF luôn rất thiết thực, chúc Cộng đồng VF luôn lớn mạnh và phát triển hơn nữa để đem nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người

  2. Lần đầu, mình đại diện ae cộng đồng 3 miền tặng quà cho Chiến sỹ Trường Sa. Kính chúc các chiến sỹ nhiều sức khoẻ và hoàn thành nhiệm vụ. Thành thật cảm ơn Vinfast!!!