Thành viên tham quan triển lãm VinFast xanh ở Nha Trang

Triển lãm VinFast vì tương lai xanh đang diễn ra ở quảng trường 2/4, thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đông đảo thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã đến tham dự các hoạt động của triển lãm như: lái thử ô tô, xe máy điện; chơi mini-game trúng quà hấp dẫn; trao quà tặng các chiến sỹ Trường Sa.

Các thành viên Cộng đồng trên toàn quốc vừa tham dự chương trình offline lớn nhất năm Wonder Trip – Anh em VinFast 3 miền ở Cam Ranh và Đại nhạc hội 8Wonder ở Nha Trang, nên đã dành thời gian đến tham quan triển lãm.

Các mẫu xe đạp trợ lực điện, và nhất là hai mẫu xe VF 6 – VF 7 đã thu hút sự chú ý quan tâm của các thành viên và du khách ở Nha Trang. Xe ô tô được yêu cầu lái thử nhiều nhất là mẫu xe điện đẳng cấp VF 9. Sau khi hoàn thành lái thử, thành viên và du khách đều tỏ ra phấn khích với mẫu xe này.

Cũng trong sáng 23/7, các thành viên Cộng đồng đã gặp mặt, thăm hỏi và trao quà tặng chiến sỹ Trường Sa. Đại diện cho chiến sỹ Trường Sa, ông Lê Đình Hải – Chủ tịch huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hoà đã nhận tấm lòng từ các thành viên Cộng đồng.

Quà hiện vật gồm 01 chiếc xe máy điện VinFast Evo200 và đặc sản 3 miền do các thành viên Cộng đồng từ khắp mọi miền đất nước tự tay chọn lựa, gửi gắm tình cảm tới toàn thể cán bộ chiến sỹ Trường Sa.

Toàn thể thành viên Cộng đồng VinFast kính chúc cán bộ – chiến sỹ Trường Sa sức khoẻ, kiên cường, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ. Mong mội ngày Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ vượt sóng tới thăm quân và dân Trường Sa.

Triển lãm VinFast Vì tương lai xanh tiếp tục diễn ra trong hôm nay 24/7 tại Nha Trang. Thân mời quý thành viên và người thân ở khu vực Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận cùng đến tham quan, trải nghiệm.