Thành viên trúng 300 triệu: “Tôi muốn thấy xe VinFast ở mọi cung đường thế giới”

Trong buổi ra mắt hoành tráng của Cộng đồng VinFast Toàn cầu tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), nhân vật có cảm xúc bùng nổ nhất chính là anh Nguyễn Đình Hiệp và vợ Trần Thị Mai khi hai người cầm trên tay tấm vé có mã số trúng 300 triệu đồng – giải thưởng tiền mặt cao nhất của chương trình. Bất ngờ hơn khi anh quyết định dành 100 triệu ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung ngay trên sân khấu. Cộng đồng VinFast Toàn cầu vừa trò chuyện với anh Hiệp để nghe chia sẻ về kỷ niệm đẹp với VinFast.

Chào anh Hiệp, anh có thể chia sẻ một chút về cuộc sống và công việc hiện tại?

Xin chào toàn thể anh chị em Cộng đồng VinFast Toàn cầu, tôi đang làm bộ phận Quản lý dự án cho một công ty nước ngoài trong khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc. Hiện tôi sinh sống tại thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cùng vợ và con gái. Nhà tôi đang sử dụng xe Lux SA 2.0 phiên bản Plus màu đỏ mua đầu tháng 12/2021. Tôi tham gia diễn đàn với nickname Nguyễn Đình Hiệp. Rất vui được giao lưu với các anh em chủ xe VinFast trên cả nước!

Cảm xúc của anh khi trúng giải 300 triệu đồng?

Ngay lúc nhìn lên màn hình và thấy con số trúng thưởng trùng với mã số của mình, tôi vỡ oà nhảy lên theo tiếng reo hò của mọi người và ôm chặt vợ. Đây lần đầu tiên trong đời gia đình tôi trúng một giải lớn như thế. Và còn tuyệt vời hơn, người trao giải cho tôi là chị Lê Thị Thu Thuỷ – Tổng giám đốc VinFast Toàn cầu, người mà vợ chồng tôi luôn ngưỡng mộ bấy lâu nay. Cảm giác được gặp thần tượng, đứng cạnh thần tượng và chụp ảnh cùng thần tượng của mình còn hạnh phúc hơn cả khoảnh khắc biết mình trúng giải. Bạn bè và người thân chúc mừng tôi suốt mấy ngày và không quên hẹn khao giải. *cười*.

Anh Hiệp cùng vợ hạnh phúc vỡ òa khi nhận ra mình chính là chủ xe may mắn trúng giải 300 triệu đồng tại sự Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn Cầu ngày 7/10/2022 tại Hà Nội.

Kế hoạch của anh với giải thưởng đặc biệt này?

Ngay khi nhận được tiền thưởng từ VinFast trong chiều 31/10/2022, tôi đã chuyển khoản thành công 100 triệu đồng đến tài khoản của “Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam”. Vợ chồng tôi đồng lòng trích thưởng ủng hộ đồng bào Miền Trung chịu thiệt hại do bão Noru, như tôi đã chia sẻ trên sân khấu “Đại nhạc hội ra mắt cộng đồng VinFast Toàn cầu” diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia ngày 07/10/2022.

Tên Tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Cứu trợ Trung ương
Số Tài khoản: 001.1.00.193241.8
Tại Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản này tôi lấy từ bài viết kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại do bão Noru từ Trang web chính thống của “Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam” (đăng ngày 29/09/2022) theo đường link bên dưới.

http://mattran.org.vn/chuong-trinh-phoi-hop/thong-tin-tiep-nhan-ung-ho-dong-bao-mien-trung-bi-thiet-hai-do-bao-lu-46822.html?fbclid=IwAR21vIYVmo1Iw_a7r2ImRutS72xZbU7suzif_JRLuJYl16e-XEeua_E6EYQ

Với phương châm “mang tiền về cho vợ, đừng mang ưu phiền về cho vợ”, tôi đã chuyển 200 triệu đồng còn lại vào quỹ “Vì gia đình” do người vợ thân yêu của tôi làm chủ tài khoản. 😀

Anh biết đến diễn đàn Vinfast.vn từ khi nào? Điều gì thôi thúc anh tham gia Cộng đồng VinFast Toàn cầu?

Tôi biết đến Cộng đồng VinFast toàn cầu VinFast.vn từ 16/9/2022 do anh chị em trong nhóm VLO (VinFast Lux Owners) post bài giới thiệu. Tôi thấy VinFast thực sự nghiêm túc khi tạo ra sân chơi cho cộng đồng sở hữu xe VinFast và yêu xe VinFast được thỏa sức chia sẻ, giao lưu những kinh nghiệm, kỹ năng cũng như các mẹo về lái xe và chăm xe. Đây cũng là nơi để những người mua xe lần đầu được chia sẻ tâm sự, cảm nhận cũng như hỏi đáp những thắc mắc mình khi vận hành chiếc xe. Đó chính là lý do thôi thúc tôi tham gia Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Anh quan tâm nội dung gì nhất trên diễn đàn? Về công nghệ diễn đàn, anh có góp ý gì?

Tôi thích thảo luận các nội dung liên quan đến công nghệ của ô tô điện VinFast, vì xe ô tô bây giờ không đơn giản chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn như một món đồ công nghệ, rất đẹp, rất mạnh mẽ và là xu hướng của tương lai. Nếu được góp ý về mặt công nghệ, tôi chỉ hy vọng diễn đàn Vinfast.vn sẽ có thêm app trên Google play Store và Apple AppStore để thành viên cộng đồng có thể tương tác trực tiếp trên điện thoại.

Anh muốn “thưởng thức” thêm nội dung nào sắp tới trên diễn đàn?

Nếu được, tôi mong muốn diễn đàn sẽ tổ chức các buổi talk show trực tuyến rồi mời các chuyên gia, các reviewer cùng thảo luận các chủ đề liên quan đến xe điện, công nghệ sử dụng trên xe, độ an toàn, cũng như công nghệ trên cục pin của xe, để mọi người hiểu rõ hơn về xe điện – tương lai của ngành ô tô thế giới.

Trở lại thời điểm ban đầu, anh có thể chia sẻ về lần đầu tiên anh chị biết đến thương hiệu VinFast? Điều gì đã khiến anh ấn tượng và cảm thấy thuyết phục đưa ra quyết định chọn xe VinFast?

Lần đầu tiên tôi biết đến thương hiệu xe VinFast là vào tháng 10/2017 khi VinFast hợp tác với công ty Pininfarina tạo ra những mẫu thiết kế đầu tiên của thương hiệu VinFast và đưa những thiết kế này cho người dân Việt Nam bình chọn. Mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất sẽ được chọn làm ra những chiếc xe đầu tiên mang thương hiệu VinFast. Dù mới chỉ là bước đầu, nhưng VinFast luôn muốn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng, và tôi đã thực sự thán phục chữ tâm của VinFast. Sau đó một năm, chiếc Lux A và Lux SA đã bước ra từ trang giấy và xuất hiện tại sự kiện Paris Motor Show 2018, quá đẹp, quá ấn tượng. Vậy là Việt Nam đã có tên trên bản đồ ngành công nghiệp ô tô thế giới, thật tự hào, và tôi luôn tự nhủ, nếu có tiền nhất định sẽ mua VinFast. Ơn giời, tôi đã đủ tiền và hiện đã sở hữu em Lux SA plus màu đỏ. *Cười*


Anh Hiệp cùng vợ trong ngày mua xe VinFast Lux SA 2.0

Gia đình bạn bè có ảnh hưởng với anh như thế nào trong quá trình cân nhắc chọn xe?

Khi quyết định mua xe thì đó phải là VinFast và tôi rất kiên định với quyết định này, nên gia đình hay bạn bè không có ảnh hưởng gì tới tôi trong quá trình cân nhắc chọn xe cả. *lại cười*
Phát biểu nhận giải, anh Hiệp không ngần ngại chia sẻ sẽ ủng hộ 100 triệu cho đồng bào miền Trung khiến cả khán phòng vỗ tay chúc mừng.

Anh có nhắn nhủ gì với VinFast và thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu?

Cảm ơn VinFast đã tạo ra thương hiệu ô tô của người Việt. Chúc công ty và tập đoàn Vingroup lớn mạnh hơn nữa để tiếp tục tạo ra những sản phẩm đẳng cấp thế giới bằng bàn tay và khối óc của người Việt, để những chiếc xe VinFast sẽ lăn bánh mạnh mẽ không chỉ trên những con đường của đất Việt mà còn có thể được bắt gặp ở mọi cung đường thế giới. Người Việt trên khắp 5 châu có thể tự hào rằng “Thoáng thấy VinFast lăn trên đường phố, sẽ thấy tinh thần quê hương ở đó”.

Hy vọng các thành viên trong Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ cùng chung tay đóng góp nội dung phong phú – chất lượng, tương tác nhiệt tình và xây dựng một cộng đồng VinFast “Minh bạch – Tôn trọng – Văn minh – Kết nối giá trị – Hướng tới tương lai”.

Xin cảm ơn anh và hẹn gặp anh trong các sự kiện sắp tới của Cộng đồng!

      1. Bị trừ rồi hả tại bác chưa hiểu ý thôi chứ

      2. Có chứ điểm lậu là trừ thôi

      1. Bác đã đẹp trai lại còn may mắn. Em đã xấu trai, đen lại còn lắm lông 😂

1 2 3