Thao tác thành viên cọc xe VF 3 để được cộng điểm VF Point

Thành viên chủ xe Cộng đồng VinFast Toàn cầu (hạng Thành viên/VIP/VVIP, không áp dụng Danh dự) sẽ nhận được 1.000 điểm VF Point khi mua thêm xe ô tô VF 3 (là chiếc ô tô VinFast thứ hai) thỏa mãn các điều kiện của chương trình đặt cuối bài viết này.

Các bước thao tác đặt cọc xe online như sau (đây là các bước dành cho Thành viên mua thêm xe VF 3; còn thao tác người quen được giới thiệu mua xe điền mã thành viên thì xem bài tại đây)

Truy cập trang web đặt cọc xe: https://reserve.vinfastauto.com/

Chọn nút Đăng ký cọc, chọn tiếp màu sắc ngoại thất và màu nội thất, sau đó chọn nút Bước tiếp theo. Các thao tác này được minh hoạ trong hình sau đây (mũi tên từ 1 đến 4, phiên bản trên máy tính):

Tại màn hình tiếp theo, thành viên điền chính xác thông tin cá nhân như họ tên, số CCCD và đặc biệt chú ý dòng điền email.

Theo đó, email phải đúng là email đã dùng đăng ký tài khoản thành viên. Sau đó chọn vào dấu tích ở dòng NHẬN ƯU ĐÃI và chọn tiếp vào dòng trên cùng có nội dung: “Tham gia chương trình tặng điểm khi mua ô tô điện VinFast dành cho Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu”. 

Minh hoạ cụ thể như hình sau (trong hình do điền email [email protected] nên hệ thống phát hiện chưa là thành viên Cộng đồng):

Và giao diện bước này trên điện thoại sẽ như hình sau:

Như vậy bước quan trọng nhất ở khâu đặt cọc xe VF 3 online dành cho Thành viên mua thêm xe này, là điền đúng email đã đăng ký tài khoản thành viên và chọn đúng dấu tích xanh vào dòng “Tham gia chương trình tặng điểm khi mua ô tô VinFast dành cho Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu”. 

Sau khi bảo đảm chắc chắn đã chọn đúng như thế, Quý thành viên tiếp tục thực hiện các bước thanh toán tiếp theo để hoàn tất đơn cọc.

Các quy định cụ thể: 

  • Chủ xe đã đăng ký tài khoản trên diễn đàn https://vinfast.vn và đang có hạng là Thành viên/VIP/VVIP (không áp dụng hạng Danh dự). 
  • Không áp dụng đối với trường hợp thành viên mua xe cũ, mua xe chuyển nhượng/ chuyển giao thỏa thuận đặt cọc từ khách hàng đã ký kết thỏa thuận đặt cọc mua xe ô tô VinFast.
  • Chỉ áp dụng khi thành viên mua xe online và trong bước điền thông tin có chọn vào dòng ưu đãi “Tham gia Chương trình Tặng điểm thành viên”, sau đó nhận xe tại showroom. Không áp dụng khi thành viên mua xe mới thứ hai tại Đại lý/Nhà phân phối.
  • Điểm sẽ cộng khi thành viên nhận xe thành công sau này.
  1. Đến bây giờ sắp tới ngày đặt cọc VF3 mà Vinfast vẫn chưa có chính sách cụ thể đối với bản thuê pin thì có cọc thuê pin 15tr hay ko? Vấn đề này ảnh hưởng tới tài chính của khách hàng. Có người không đủ tài chính muốn thuê pin nhưng sau này Vinfast lại kèm khoản 15tr cọc thuê pin thì sẽ làm họ khó xử thêm.

  2. voucher sống xanh chính chủ vì sao không cho áp dụng mua VF3 vậy Vinfast? bỏ cả chục tỷ mua căn nhà để, voucher cũng là từ khoản đầu tư của tôi cắt ra cả thôi mà không có áp voucher? đã áp thì 50tr vào xe nào chẳng vậy. chính sách nên thống nhất xuyên suốt. thực sự qua thất vọng về việc làm này của Vinfast

    1. Chắc có lẻ đợi khi cơn sốt hạ nhiệt thì Vin mới có ưu đãi này nọ áp kiểu này kiểu kia. Để kích cầu Kakaka

    1. 0359.369.263 . Anh chị liên hệ tham gia nhóm đặt xe VF3 cùng em nhé, cho vui và em hướng dẫn tận tình.

1 2 3 11