Theo chân VinFast dự triển lãm xe điện quốc tế EVS35

Tháng 6 qua chứng kiến nhiều sự kiện nổi bật của VinFast, một trong số đó phải kể đến chính là sự kiện ra mắt VinFast VF 8 và VinFast VF 9 tới khách hàng châu Âu tại Triển lãm xe điện Quốc tế (EVS35) được tổ chức tại Na Uy.

EVS35-01

Đây là sự kiện mang tầm cỡ quốc tế và có sức ảnh hưởng đối với ngành sản xuất xe điện của thế giới nói chung và của châu Âu nói riêng, bởi các chính sách cũng như các vấn đề về xe điện sẽ được các tổ chức liên quan bàn luận và thống nhất đưa ra các giải pháp phù hợp tại phiên Hội nghị của sự kiện.

EVS35 chính là cơ hội để VinFast tiếp cận đến các thị trường như Pháp, Đức hay Hà Lan, đại diện từ VinFast cũng đã chia sẻ về kế hoạch phát triển và triển khai hệ thống mạng lưới VinFast Store cùng các công nghệ, dịch vụ ưu việt đi kèm nhằm đáp ứng tốt nhất trải nghiệm cho khách hàng tại đây. Đặc biệt, thông qua các hoạt động tại triển lãm, VinFast mang đến một không gian chuẩn quốc tế giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm nội – ngoại thất cũng như khám phá các tính năng thông minh của hai dòng xe VinFast VF 8 và VinFast VF 9. Đây cũng chính là hai phiên bản mang đậm dấu ấn phong cách châu Âu, được thiết kế từ đôi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Pininfarina người Ý. Thêm vào đó, tính năng tự lái của hai dòng xe này cũng được phát triển bởi công ty hàng đầu về công nghệ ô tô của Đức – ZF. Hai mẫu xe này đều đã vượt qua vòng thử nghiệm lái ở các điều kiện khác nhau về thời tiết, tốc độ,… tại các nước châu Âu.

EVS35-2

Đây có thể nói là một bước đi mang tính chiến lược của VinFast trong hành trình vươn xa ra thị trường quốc tế. VinFast đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xây dựng thêm các mối quan hệ tại Châu Âu, trước hết là trong lĩnh vực sản xuất và công nghệ, sau nữa là các giải pháp về tài chính, trạm sạc và phát triển thị trường.