Thông báo danh sách Thành viên trúng thưởng minigame “50 Giờ kết nối”

Sau hơn 2 ngày diễn ra, minigame “50 Giờ kết nối” đã tìm ra được những thành viên may mắn dành vé tham dự sự kiện Đại nhạc hội Kết nối Cộng đồng VinFast Toàn cầu ngày 14/10/2022 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tính đến thời điểm kết thúc, minigame đã ghi nhận hơn 950 lượt bình luận, gần 1.200 lượt tương tác từ các thành viên Diễn đàn. Ban tổ chức đã xác định được 43 thành viên đủ điều kiện nhận giải như sau:

Thông tin trúng thưởng và thư mời đã được gửi tới email của các thành viên trúng giải. Thành viên cần xác nhận tham dự sự kiện trong vòng 24h sau khi nhận được thư mời. Sau thời gian này, Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho thành viên may mắn tiếp theo.

Chính thức ra mắt ngày 07/10/2022 với một đại nhạc hội hoành tráng tại Hà Nội, Diễn đàn Cộng đồng VinFast Toàn cầu là nơi tập trung, kết nối những người sở hữu và yêu mến xe hơi VinFast trên khắp thế giới.

Bên cạnh minigame, Diễn đàn cũng đang có nhiều hoạt động chào mừng nhân dịp ra mắt với tổng giải thưởng lên đến 96 triệu đồng. Ngoài ra, các thành viên còn có cơ hội nhận X2 điểm thưởng khi sáng tạo nội dung đăng tải trên diễn đàn. Chi tiết các chương trình, thành viên có thể tham khảo thêm tại đây.

1 2 3