Thông báo mini-game: B-Day Moments – Khoảnh khắc sinh nhật

Vậy là Cộng đồng VinFast toàn cầu sắp tròn 1 năm ra mắt kể từ ngày 7/10/2022. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, cũng như thay lời cảm ơn của Đội ngũ phát triển cộng đồng dành tới các Quý thành viên, Cộng đồng chính thức khởi động chuỗi sự kiện B-day Moments – Khoảnh khắc sinh nhật, dành riêng cho anh chị em thành viên cộng đồng từ ngày 27/9/2023 đến hết ngày 31/10/2023. 

1. Cách thức tham gia:

Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu có thể sáng tạo nội dung và đăng tải bài viết có hình ảnh hoặc video với 02 loại nội dung: gửi lời chúc ý nghĩa hoặc chia sẻ khoảnh khắc với VinFast khi tham gia chuỗi hoạt động thuộc chương trình sinh nhật “Một cộng đồng, triệu cảm xúc” lên mạng xã hội Facebook, Tiktok kèm hashtag #anhemVinFast #CongDongVinFast #sinhnhat1tuoi. Đồng thời, chia sẻ nội dung lên diễn đàn VinFast tại chuyên mục “Cộng đồng 1 tuổi” để toàn thể thành viên cùng chung vui, các thành viên không chia sẻ lại vào trang vinfast.vn sẽ không được tính.

(Link chuyên mục sinh nhật: https://vinfast.vn/dien-dan/chu-de/sinh-nhat-cong-dong/)

Các hoạt động thuộc chương trình sinh nhật gồm: hoạt động thiện nguyện, hoạt động thể thao, hoạt động môi trường, hoạt động 2 ngày sinh nhật chính (7/10 và 14/10/2023).

Bài trên mạng xã hội phải có đủ 03 hashtag #anhemVinFast #CongDongVinFast #sinhnhat1tuoi.

2. Cách thức xác định người trúng quà và cơ cấu quà thưởng: Đội ngũ phát triển Cộng đồng sẽ chọn các bài đăng với tiêu chí: tính gắn kết, hình ảnh ấn tượng, hình ảnh có khoảnh khắc đẹp.

2.1 Quà lời chúc ý nghĩa: Dành tặng cho 200 bài dự thi của thành viên gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm nhất, BTC sẽ công bố danh sách 100 bài vào ngày 4/10/2023 (khu vực phía Nam) và 100 bài vào ngày 11/10/2023 (khu vực phía Bắc). Cơ cấu quà thưởng bao gồm: 

200 vé mời: tham dự sự kiện Sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast Toàn cầu (100 vé khu vực phía Bắc phía Bắc, khu vực phía Nam) 

Lưu ý: những thành viên đã đăng ký nhận thành công vé mời sinh nhật, thì sẽ không nhận tiếp vé mời trong mini game B-Day Moments này.

2.2 Quà khoảnh khắc sinh nhật: Được bình chọn từ thành viên trên diễn đàn & sinh nhật, BTC sẽ công bố và trao quà sau ngày 7/11/2023. Cơ cấu quà thưởng bao gồm: 

Quà đặc biệt: 01 thiết bị giải trí xách tay LG StanbyMe Go Portable Smart Touch Screen trị giá gần 21.500.000 VNĐ (link).

Quà nhất: 01 Voucher mua phụ kiện VinFast online trị giá 5.000.000 VNĐ. 

Quà nhì: 01 Voucher mua phụ kiện VinFast online trị giá 3.000.000 VNĐ. 

Quà ba: 01 Voucher mua phụ kiện VinFast online trị giá 2.000.000 VNĐ. 

3. Điều kiện tham gia hợp lệ và các lưu ý của chương trình:

  • Một thành viên được phép đăng tải nhiều nội dung, bài viết.
  • Bài đăng hợp lệ phải đủ 03 hashtag #anhemVinFast #CongDongVinFast #sinhnhat1tuoi và đồng thời đăng lên diễn đàn VinFast tại chuyên mục “Cộng đồng 1 tuổi” (Link chuyên mục sinh nhật: https://vinfast.vn/dien-dan/chu-de/sinh-nhat-cong-dong/).
  • Các hình ảnh, video không chính chủ (copy ảnh của người khác, sử dụng hình ảnh của người khác để dự thi, …) sẽ được tính là không hợp lệ.
  • Không có logo/sản phẩm các thương hiệu đối thủ hay thương hiệu không đồng hành cùng chương trình.
  • Lượt tương tác được tính là tổng lượng likes và bình luận.
  • Với trường hợp hai hay nhiều post ảnh có số người tương tác bằng nhau, post ảnh được ưu tiên trao quà là bài đăng được đăng tải thêm ở trang Vinfast.vn.
  • Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng về kết quả mini-game.

4. Trao quà: Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ thông báo và hướng dẫn về thời gian, thủ tục nhận thưởng qua thư điện tử, điện thoại.

Đặc biệt, để vinh danh các thành viên đóng góp hình ảnh đẹp và ý nghĩa, các hình ảnh thuộc bài đăng trúng quà của chương trình sẽ được Cộng đồng VinFast Toàn cầu sử dụng trong ảnh nền, các nội dung và ấn phẩm của Cộng đồng và của VinFast.

1 2 3 12