Tôi thực sự cần một chiếc ô tô riêng!

Người ta thường bảo Sài Gòn mưa nắng thất thường. Sự đỏng đảnh đã trở thành một nét riêng cũng như cái duyên của thời tiết nơi đây. Nhưng cái duyên hay nắng hay mưa ấy lại khiến tôi kém duyên đi hẳn khi đã make up thật đẹp để đi làm mà phải hứng chịu trận mưa bất ngờ. Thế là tôi hạ quyết tâm phải có một chiếc ô tô riêng.

Tôi là nữ, 26 tuổi, công việc chính của tôi là một MC sự kiện. Vì tính chất công việc nên tôi phải di chuyển rất nhiều cũng như make up thường xuyên.

Những bạn nữ hay make up chắc hẳn sẽ đồng tình với tôi rằng, thời tiết là kẻ thù số một của lớp trang điểm. Trời nóng quá da mặt sẽ tiết dầu, mồ hôi, làm lớp make up trở nên xấu đi. Còn trời mưa thì lớp make up sẽ trôi tuột.

Nhớ những ngày mới vào nghề, tôi còn di chuyển bằng chiếc xe tay ga đã gắn bó với tôi từ quãng đời sinh viên. Những lúc mưa thì tôi sẽ di chuyển bằng Grab. 

Cứ như vậy mãi cũng không được. Tôi quý chiếc xe lắm, nhưng không thể phủ nhận rằng tôi cần một chiếc ô tô riêng để thuận tiện hơn cho công việc cũng như một cách thích nghi với tính khí của thời tiết Sài Gòn.

Sau một khoảng thời gian dành dụm, tôi đã có được một khoảng dư dả để tự tin mua chiếc xe cho riêng mình. Thế là tôi bắt đầu tìm hiểu để có được sự lựa phù hợp nhất.

Tôi đã đặt ra những yêu cầu cho chiếc xe của mình như sau. Đầu tiên, thiết kế phải tinh tế, vì tôi là một quý cô yêu thích những nét đẹp tinh tế, không phô trương. Thứ hai, hệ thống giải trí trong xe phải thật tốt để tôi có thể giải tỏa căng thẳng khi di chuyển giữa các show. Cuối cùng, xe phải tiết kiệm nhiên liệu vì tôi không muốn gây ảnh hưởng nhiều đến môi trường.

Chiếc xe mà tôi đã chọn lựa chính là VinFast VF e34. Sản phẩm đã thuyết phục tôi hoàn toàn vì vượt trên cả những mong đợi của tôi.

Ngay từ lần đầu đến showroom, tôi đã ấn tượng với vẻ ngoài thu hút của VinFast VF e34, tỉ mỉ đến từng chi tiết của xe. Giữa các màu để lựa chọn, màu trắng có vẻ hợp với tôi hơn cả vì vừa thời trang, vừa sang trọng lại tôn lên được sự nữ tính của tôi.

Tôi cũng được nhân viên giới thiệu về hệ thống giải trí hiện có của xe. Lúc ấy tôi đã tự nói với mình rằng: “Với chiếc màn hình cảm ứng 10 inch và hệ thống loa này, trải nghiệm thư giãn với xe sẽ rất tuyệt vời đây!”

Và cuối cùng, điều đã khiến tôi quyết định ngay mà không đắn đo nữa chính là việc xe hoạt động bằng năng lượng điện, góp phần bảo vệ môi trường. Quả thực VinFast tuy hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhưng vẫn rất quan tâm đến môi trường.

Trộm vía, từ ngày tự mua cho mình chiếc xe mới, tôi tự tin hơn hẳn, công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Mua một chiếc xe là quyết định lớn vì chi phí bỏ ra không nhỏ, nhưng tôi tin rằng quyết định ấy là hoàn toàn đúng đắn.