[TP. Hồ Chí Minh] Talkshow “Bài toán đầu tư kinh doanh bằng xe điện”

Buổi talkshow “Bài toán đầu tư kinh doanh bằng xe điện” vào thứ Bảy, ngày 02/12/2023 tại Azzan Premium Coffee – 14 đường T12 khu Manhattan, Vinhomes Grand Park, p. Long Bình, Tp. Thủ Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại sự kiện, anh Nguyễn Quang Vọng và anh Lê Nam – thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã có những chia sẻ giúp cho người sử dụng có thêm thông tin và hiểu biết hơn về những ưu điểm, lợi ích kinh tế mà xe ô tô điện VinFast đem lại cho việc kinh doanh.

Hai thành viên đều là những người kinh doanh cho thuê xe ô tô tự lái. Anh Vọng cho biết tuy 2 mô hình cho thuê xe VF 8 và VF 9 mới được anh đưa vào hoạt động nhưng với chi phí vận hành rẻ bằng ½, thậm chí ⅓ so với xe xăng, anh tự tin rằng chỉ trong 2-3 năm nữa thôi anh sẽ hoàn lại được số vốn bỏ ra ban đầu.

Anh Nam chia sẻ, phân khúc cho thuê xe VF 9 được nhiều khách hàng quan tâm bởi sự sang trọng, rộng rãi mà chiếc xe này mang lại rất phù hợp cho những chuyến công tác hay đón tiếp đối tác quan trọng.

Các diễn giả tiết lộ, ngoài những ưu điểm về chi phí vận hành, bảo dưỡng, việc quản lý những chiếc xe điện VinFast cũng tiện lợi hơn khi chủ xe có thể theo dõi hành trình trên app VinFast, trong khi nếu kinh doanh cho thuê xe xăng thì sẽ phải bỏ thêm một phần chi phí để gắn máy định vị.

Ngoài ra, rất nhiều thành viên bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến mẫu xe VF 7 mới ra mắt. Những câu hỏi về chi phí vận hành, pin, những điểm tối ưu của xe điện VF 7 so với xe xăng đều được diễn giả giải đáp nhiệt tình.

Các chương trình talkshow thường xuyên được Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức với mục đích phổ cập kiến thức, hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện VinFast. Đây cũng là dịp các thành viên Cộng đồng giao lưu, gắn kết và chia sẻ những kiến thức sử dụng xe thực tế của mình.