“Trai bản” Double2T: Xe máy điện VinFast có nhiều ưu điểm không phải dòng xe nào cũng có

Sinh ra tại Bản Lai – một bản làng xa xôi, không có điện, thuộc tỉnh Tuyên Quang, bươn chải bằng nghề cắt tóc để kiếm sống nhưng với niềm đam mê âm nhạc cùng phong cách độc đáo, có sự kết nối chặt chẽ với bản sắc và văn hoá dân tộc, Double2T đã xuất sắc trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3. “Người miền núi chất” quan niệm, “chất” riêng của mỗi người chính là sự chân chất và chân thành.

– Luôn tự hào với danh xưng “Người miền núi chất”, vậy bạn định nghĩa “chất” là như nào?

Với mình, “chất” đơn giản là sự chân chất và chân thành, được chọn là chính mình dù ở bất kỳ giai đoạn hay thử thách nào. Cái “chất” riêng được thể hiện từ cách mình biểu diễn, giao tiếp, phong cách ăn mặc cho đến màu sắc âm nhạc. Có lẽ đó cũng chính là lý do các giám khảo Rap Việt đã chọn mình, bởi họ cảm nhận được sự chân thật của một người con miền núi.

Quán quân Rap Việt mùa 3 cùng màn biểu diễn đậm “chất” riêng trên sân khấu 8Wonder Winter Festival 2023

– Liệu có sự khác biệt giữa cái “chất” của Double2T trong thường nhật so với trên sân khấu?

Thực ra mọi thứ cũng không nhiều thay đổi lắm. Chỉ có một chút khác biệt là mình có nhiều lựa chọn hơn cho mọi thứ xung quanh, hoặc có cơ hội chạm đến những trải nghiệm “chất” mà mình từng mong ước trước kia, điều mà vì hoàn cảnh chưa thực hiện được.

Hồi học cấp 3, mình từng ước có 1 chiếc xe điện, nhưng kinh tế chưa đáp ứng được. Mình chỉ đủ khả năng thuê tạm một chiếc cho việc đi lại trong thời gian đầu xuống Hà Nội lập nghiệp, mưu sinh. Mình luôn nghĩ cảm giác ngồi trên xe máy điện lúc ấy nó rất “ngầu”, vì vừa êm, nhẹ, vừa tiết kiệm lại thân thiện với môi trường. Giờ đây, khi được sở hữu một chiếc xe máy điện VinFast, mình rất hào hứng vì xe không chỉ rất xịn lại còn thông minh. Một rapper người miền núi “chất” đi xe máy điện VinFast, cũng “ngầu” phết đấy nhỉ! (Cười).

– Vậy điểm “chất” nào trên xe máy điện VinFast đã chinh phục Double2T?

Mình cảm nhận được sự đồng điệu giữa xe máy điện VinFast với hành trình theo đuổi âm nhạc của bản thân. Đó là sự mạnh mẽ, bền bỉ, không ngại chinh phục những cung đường khó khăn nhất để về đích thành công. Điều này làm mình liên tưởng đến những nỗ lực, bền bỉ của bản thân – một chàng trai miền núi theo đuổi ước mơ âm nhạc, nhắc nhở mình phải luôn cố gắng hơn nữa để chinh phục nhiều “điểm đến” hơn trên hành trình sắp tới.

Nam rapper “Người miền núi chất” đầy phong cách bên xe máy điện VinFast Evo200

Cũng không thể không kể đến, xe máy điện VinFast có nhiều ưu điểm mà không phải dòng xe điện hay xe xăng nào cũng có. Xe VinFast rất thông minh khi được tích hợp tính năng kết nối qua smartphone có thể dễ dàng quản lý tình trạng pin, tình trạng xe, chuẩn đoán lỗi… Các dòng xe VinFast thế hệ mới sử dụng pin LFP có thể di chuyển thoải mái đến 200 km mới phải sạc lại. Đặc biệt, với mức giá cực tốt, đây là mẫu xe mà bản thân mình và rất nhiều người dùng khác có thể dễ dàng tiếp cận. Xe thực sự tốt, hữu ích, và dịch vụ hậu mãi của VinFast rất chân thành, đó chính là điều “chất” đấy!

Nhìn chung, chọn VinFast cũng là một trong những cách giúp mình kết nối cái “chất”, dù là ở một Bùi Xuân Trường đời thường hay một Double2T trên sân khấu.

– Cảm ơn Double2T và chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong những dự án sắp tới!

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô – https://tuoitrethudo.com.vn/trai-ban-double2t-chat-la-su-chan-chat-chan-that-va-chan-thanh-241404.html