Trải nghiệm đặc quyền thăm Nhà máy VinFast

Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều thành viên muốn đến thăm Khu phức hợp sản xuất ô tô VinFast – quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, Cộng đồng VinFast Toàn cầu thông báo triển khai chương trình “Trải nghiệm đặc quyền thăm Nhà máy VinFast”.

1. Nội dung chương trình giới thiệu mới

1.1 Thể lệ chung

Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu giới thiệu về Cộng đồng/Trang diễn đàn vinfast.vn tới các chủ xe VinFast và khách hàng đã đặt cọc cam kết mua xe ô tô điện VinFast nhưng chưa là thành viên; mời họ đăng ký tài khoản diễn đàn vinfast.vn theo đường link đã gắn mã giới thiệu của mình.

Top 5 thành viên mời được nhiều nhất số người đăng ký mới thành công, cùng 10 tân thành viên may mắn sẽ được Cộng đồng mời đặc quyền tham quan Khu phức hợp sản xuất ô tô VinFast tại Hải Phòng.

Khu phức hợp sản xuất ô tô VinFast có quy mô hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, sở hữu đến 1.200 Robot ABB thế hệ mới và là một trong những xưởng robot lớn nhất thế giới hiện nay. 

Một số hình ảnh về nhà máy VinFast: 

1.2 Thời gian giới thiệu và đăng ký tân thành viên

Từ ngày 11/02/2023 đến hết ngày 16/02/2023. Thời gian công bố kết quả: ngày 18/02/2023.

1.3 Đối tượng tham gia giới thiệu

Toàn bộ thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu hiện nay, bao gồm thành viên VVIP, VIP, chủ xe và danh dự.

1.4 Các quy định khác

Chương trình thăm Khu phức hợp sản xuất ô tô VinFast dành riêng cho đoàn thành viên Cộng đồng, bao gồm: Top thành viên được vinh danh năm 2022; Top 5 thành viên có số lượng giới thiệu thành viên mới nhiều nhất; và 10 tân thành viên may mắn.

* Trường hợp thành viên có số lượng giới thiệu tân thành viên nhiều nhất đồng thời nằm trong danh sách top thành viên được vinh danh năm 2022 sẽ được mời thêm 01 người thân đi cùng trong chuyến thăm nhà máy VinFast.

* Trường hợp thành viên có số lượng giới thiệu tân thành viên nhiều bằng nhau thì sẽ chọn Top 5 theo thời gian hoàn thành sớm nhất (mời được nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất).

* 10 tân thành viên may mắn sẽ được lựa chọn bằng hình thức quay số ngẫu nhiên.

* Với mỗi tân thành viên đăng ký thành công, thành viên giới thiệu sẽ nhận được 50 điểm thưởng theo Chính sách quyền lợi thành viên

* Quyết định của VinFast là quyết định cuối cùng. 

2. Lịch trình tham quan Khu phức hợp sản xuất ô tô VinFast

Thời gian: ngày 25/02/2023;

Địa điểm: Khu phức hợp sản xuất ô tô VinFast tại Khu Công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng;

Chi phí: VinFast đài thọ.

Chương trình thăm nhà máy VinFast dành riêng cho: Top thành viên được vinh danh năm 2022; Top 5 thành viên có số lượng giới thiệu thành viên mới nhiều nhất; và 10 tân thành viên may mắn.

Chi tiết quy mô, hình ảnh về nhà máy VinFast, cùng lịch trình tham quan và các nội dung hấp dẫn, đặc quyền kèm theo sẽ được Cộng đồng VinFast Toàn cầu giới thiệu trong bài viết sắp đăng tải. Quý thành viên chú ý theo dõi diễn đàn vinfast.vn thường xuyên để không bỏ lỡ thông tin.

Ngay bây giờ, Quý thành viên nhanh tay gửi đường link giới thiệu của mình để mời các chủ xe, khách hàng đặt cọc xe VinFast đăng ký tân thành viên.

Và những chủ xe/khách hàng đặt cọc xe VinFast chưa là thành viên cũng hãy nhanh tay đăng ký theo link giới thiệu của các thành viên hiện hữu để có cơ hội cả hai được xướng tên.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu  

 1. Mình tham gia chương trình, khi giới thiệu thành viên thì có được cộng điểm 50 điểm/TV mới như bảng quyền lợi thành viên 2023 ko ạ?

   1. Ko dc mời thì làm sao đây

   2. Chưa thấy có lời mời 🙁

 2. Có 5 thành viên và 10 tân thành viên may mắn đc tham quan trải nghiệm, tổng là 15 người, hơi ít nhỉ

   1. Em cũng muốn tham quan mà ko biết có lọt nổi vào top 5 ko. Giá kể BTC tăng thêm số lượng ng đc tham quan may ra e có thêm cơ hội, hic

   2. Top thành viên 2022 thì ko có e rùi, các bác tham gia sớm có lợi quá 😛

   3. @jangvu trong thông tin cá nhân của bác. Xong bác kéo xuống dưới cùng có đường link giới thiệu. Bác copy là ok

 3. Cái giới thiệu thành viên có ghi rõ: phải là “khách hàng đã đặt cọc cam kết mua ô tô điện”. Mời thành viên xe xăng chắc không được các bác nhỉ

  1. “Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu giới thiệu về Cộng đồng/Trang diễn đàn vinfast.vn tới các chủ xe VinFast và khách hàng đã đặt cọc cam kết mua xe ô tô điện VinFast nhưng chưa là thành viên”
   Vậy thì giới thiệu chủ xe xăng vẫn đăng ký trở thành thành viên cũng được mà bác, vì giờ đâu còn đặt cọc mua xe xăng nữa

 4. Hào hứng quá, có cái là thể lệ phải là chủ xe và khách hàng đặt cọc mới đăng ký được thì căng quá, mình giới thiệu hơi bị nhiều nhưng toàn là anh em chưa có xem mới đau, hic

   1. Cũng đúng, nhưng đã là chủ xe rồi thì họ cũng không cần mã giới thiệu của mình đâu em.

  1. anh để ý chủ xe nào chưa là thành viên thì mời ạ, cả anh và họ cùng được may trúng đi thăm nhà máy, em đang tranh thủ gửi mấy người quen đi xe xăng Vin đây ạ.

 5. Đọc title tưởng Vinfast cầu thị, vào nội dung mới biết “xin-cho”: chọn top 5 thành viên trong vài chục ngàn người!
  Càng ngày Vinfast càng thể hiện vị thế cao hơn người dùng, mất đi sự khiêm tốn và cầu thị.

  1. Đã là đặc quyền thì phải dành cho những người tích cực thì mới là đặc quyền chứ bác. Chứ ai người ta tổ chức cho vài chục ngàn ng vô đó được =))) nhiều bác có suy nghĩ lạ đời ghê

  2. em thấy các anh chi tương tác sôi nổi được vinh danh năm 2022 và được mời tham quan đó ạ. thông tin công bố từ hồi ra mắt diễn đàn mà anh, mình muốn tham quan thì mình chăm tương tác.

  3. Gía trị của phần thưởng càng lớn thì sức cạnh tranh càng lớn chứ bác, nếu ko thì còn gì là giải thưởng giá trị nữa, hiếm mới quý mà lị. Em cũng muốn thử sức quá

1 2 3 9