Trao thưởng xe máy Feliz S chương trình tương tác Cộng đồng tháng 10/2022

Ngày 18/01/2023, tại Showroom xe máy điện VinFast, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đại diện Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã trao thưởng cho Quý thành viên tích cực  trong tháng đầu ra mắt Cộng đồng.

Theo thông tin công bố ngày 09/11/2022 trên diễn đàn Vinfast.vn, Quý thành viên Huansbka (Dương Văn Huân) sống tại tỉnh Bình Dương đã trúng thưởng tháng 10/2022 vì có nhiều đóng góp tích cực nhất cho Cộng đồng.

Ngoài giải nhất 5.000.000 đồng cho bài có lượt tương tác cao nhất trong tháng 10/2022, thành viên Huansbka còn là chủ nhân giải đặc biệt, xe máy điện VinFast Feliz S trị giá 29.900.000 đồng dành cho thành viên có tổng tương tác cao nhất trong tháng đầu ra mắt Diễn đàn.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã tiến hành các thủ tục theo quy định và tổ chức buổi lễ trao thưởng đến thành viên.

 • Thể lệ chương trình chào mừng ra mắt Diễn đàn của Cộng đồng VinFast Toàn cầu : TẠI ĐÂY
 • Thông báo trúng thưởng tháng 10/2022 – Cộng đồng VinFast Toàn cầu: TẠI ĐÂY

Tại buổi lễ trao thưởng, đại diện Showroom xe máy điện Thủ Dầu Một, anh Nguyễn Văn Toàn – cửa hàng trưởng đã thay mặt Cộng đồng VinFast Toàn cầu trao thưởng 01 chiếc xe máy điện VinFast Feliz S đến anh Huân.

Với 09 Quý thành viên còn lại trong danh sách trúng thưởng chương trình tháng 10/2022, Cộng đồng VinFast Toàn cầu đang gấp rút hoàn tất các thủ tục xử lý để phần thưởng có thể đến từng người một cách sớm nhất.

   1. K biết nay bác huân có ý kiến hộ ae mh là mãi k thấy gì k nhỉ ?

  1. Anh rất vui vì Vinfast đã xử lý rất nhanh. Anh cũng có ý kiến trao giải cho các chú rồi, hãy chuẩn bị nhận đón nhận quà tết từ Vinfast nhé !

   1. Hh.. okee bác nhá.nhah nhạn quà. K diễn đàn giải tán đến nơi r

 1. Em cảm ơn cả nhà đã chúc mừng, tết tới nơi mà còn được bác @hamchoi hỗ trợ tặng quà tết, em cảm thấy rất vui. Hy vọng tất cả chúng ta cùng nhau xây dững cộng đồng Vinfast toàn cầu ngày càng vững mạnh

1 2