Từ hoài nghi đến vui mừng – Hành trình đến với giải VF e34 của anh chủ xe VinFast may mắn

Sáng 24/10/2022, “chủ nhân bí ẩn” của giải thưởng đặc biệt xe ô tô điện VF e34 đã có mặt và chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ trao giải do VinFast tổ chức tại Hòa Bình.

Niềm vui đến với gia đình nhỏ của anh Nguyễn Duy Đạt, 33 tuổi đến từ Hòa Bình khi anh chính là người may mắn trúng giải thưởng danh giá nhất của chương trình Chào mừng thành viên mới của Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Đến ngày chạm tay thực sự vào chiếc xe, chủ nhân giải thưởng vẫn chưa hết bất ngờ và vui mừng khi biết mình chính là người may mắn được “truy lùng” nhất của Cộng đồng VinFast Toàn cầu suốt thời gian gần đây.

Trở lại với khoảnh khắc đáng nhớ và đầy cảm xúc. Tối ngày 7/10/2022, hơn 2.000 khách có mặt tại sự kiện hồi hộp mong chờ đến đoạn quay số trúng thưởng trong chương trình Đại nhạc hội Ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Khi màn hình hiện tên vị khách hàng may mắn, cả khán phòng gần như vỡ òa khi tìm ra nhân vật chính may mắn của chiếc ô tô điện VinFast  VF e34 có giá trị tới gần 700 triệu đồng.

Sau khi kết nối thành công với chủ nhân may mắn của giải thưởng VF e34, sáng ngày 24/10/2022, tại showroom VinFast Hòa Bình đã diễn ra lễ trao giải đặc biệt cho anh Nguyễn Duy Đạt. Dưới đây là câu chuyện được anh Đạt kể lại với đại diện Cộng đồng VinFast Toàn Cầu về hành trình đến với giải thưởng trong mơ.

Anh Đạt cùng gia đình chào đón “thành viên” mới
Khi biết tin mình trúng giải, anh đã cảm thấy thế nào?

Tối hôm nhạc hội rất tiếc là mình không tham dự. Hôm đó khoảng 10h đêm có bạn nhân viên kinh doanh gọi báo thì mình tưởng anh em chỉ trêu nhau thôi. Sau đó bạn ấy còn gửi ảnh chụp, và mình cũng lên web xem lại thông tin thì thấy đúng thật. Hôm ấy cảm giác cũng bình thường, nhưng đến một tuần sau, nhận được mail từ VinFast và tiến hành nộp thuế thu nhập cá nhân thì cũng mất ngủ đấy ạ.

Khoảnh khắc công bố người may mắn trúng giải đặc biệt
Bây giờ được chạm tay vào giải thưởng, cảm xúc của anh thế nào?

Từ hôm nghe tin trúng xe, nhiều lúc mình cũng chưa thấy tin lắm. Nhưng bây giờ sờ tận tay thì chắc chắn là thật rồi, rất vui và bất ngờ.

Lần đầu bước lên “xế yêu” mới…
Anh đã chia sẻ tin vui này với ai và có kế hoạch gì với chiếc xe mới của mình chưa?

Nói chung bạn bè và người thân cũng đã biết hết rồi. Vì bây giờ các phương tiện cũng rất nhiều. Sắp tới thì chắc chắn phải liên hoan rồi, với bạn bè, đồng nghiệp, và với cả anh em VinFast Hòa Bình nữa.

Chia sẻ niềm vui cùng bạn bè…
Điều gì đưa anh đến với thương hiệu VinFast và Cộng đồng VinFast Toàn cầu?

Mình đến với VinFast cũng rất tình cờ. Tháng 5/2022 vừa rồi, là tháng cuối của chương trình giảm thuế, mình có nhu cầu mua xe. Thời điểm đó mình cũng cân nhắc khá nhiều thương hiệu, sau đó thì vẫn quyết định chọn VinFast Fadil. Mình cảm thấy trong tầm tiền đó thì hiếm mẫu xe nào có cảm giác lái tốt, động cơ mạnh mẽ và chắc chắn như Fadil, nên đây là sự lựa chọn rất phù hợp với mình.

Còn với Cộng đồng VinFast, lúc đầu mình thấy có tin nhắn báo ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu dành cho chủ xe, còn có cơ hội quay số trúng VF e34. Lúc đó mình cũng chỉ nghĩ đơn giản là đăng ký làm thành viên thôi. Mấy ngày sau cũng lên mạng xem vì thấy có quay số 6 chiếc xe máy điện, nhưng không có tên mình, cũng không lạ lắm vì mình cũng chưa trúng giải của các cuộc thi dạng quay số thế này bao giờ.

Anh mong muốn Diễn đàn Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ có những hoạt động gì trong thời gian tới?

Theo mình thấy thì Cộng đồng VinFast Toàn cầu đúng là điểm sáng của VinFast trong số các hãng xe hiện nay tại Việt Nam. Tuy mới ra mắt nhưng đã có nhiều hoạt động với quy mô rất lớn. Là một người dùng xe VinFast, mình cũng muốn Cộng đồng VinFast ngày càng phát triển, tổ chức nhiều chương trình hơn để có thêm nhiều người cũng may mắn trúng giải như mình.

Đây có lẽ là mẫu xe điện đầu tiên của anh, vậy anh có băn khoăn gì khi sở hữu chiếc xe này không?

Thực ra mình cũng đã bắt đầu tìm hiểu về xe điện. Vì thời gian gần đây rất nhiều thương hiệu sản xuất xe điện. Nhưng xe điện của VinFast thì có nhiều phân khúc giá hơn và tiếp cận đến người dùng tốt hơn.

Trước đây mình cũng khá thích xe SUV điện nhưng có lẽ đó là câu chuyện của tương lai, do thật sự là chưa đủ điều kiện sở hữu. Sắp tới mình mong có thể sử dụng xe tốt, vận hành trơn tru để có thể giới thiệu cho nhiều bạn bè nữa.

Bắt đầu khám phá những tính năng thông minh trên xe
Kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh với VinFast là gì?

Trúng xe điện lần này chính là kỷ niệm đáng nhớ nhất, chắc sẽ không bao giờ quên. Bởi thực sự mình cũng mới mua xe, vẫn chưa đến cấp bảo dưỡng đầu tiên, mọi thứ đều đang ổn, và một số chương trình do VinFast tổ chức mình chưa tham gia được.

Hy vọng sau này anh sẽ tiếp tục tích cực tham gia xây dựng để Diễn đàn ngày càng mạnh hơn!

Tất nhiên rồi, là người Việt, mình rất mong thương hiệu xe Việt Nam phát triển. Hy vọng xe ô tô VinFast sẽ ngày càng tốt hơn, dễ tiếp cận với khách hàng hơn. VinFast cũng đang đánh ra các thị trường nước ngoài nữa, nên rất mong hãng sẽ phát triển thần tốc để nhiều người biết đến và sử dụng thương hiệu Việt VinFast.

Cảm ơn và một lần nữa chúc mừng anh!
Đại diện VinFast trao xe và chúc mừng vị chủ nhân may mắn.
1 2 3 5