Tuần sau công bố kết quả Vi vu với ViVi

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình sáng tạo nội dung Vi vu với ViVi đã kết thúc với hàng trăm lượt tác phẩm. Ban giám khảo sẽ thực hiện công tác chấm chọn ra các bài đạt tiêu chí trao thưởng.

Dự kiến việc công bố các bài đoạt quà sẽ diễn ra vào tuần tới, khoảng ngày 24/10 – 25/10/2023. Chi tiết thể lệ cuộc thi xem: Tại Đây

Trong số các bài gửi đến BTC, có thể kể đến một số bài như bài “Giải lao giữa trưa cùng Vivi” đáo để của cô giáo Hằng đến từ Đà Nẵng, hiện đang sử dụng mẫu xe VF e34 có một cô trợ lý ảo ViVi mang lại rất nhiều sự tiện ích cho cô khi cô không cần sử dụng tới chiếc điện thoại của mình để tìm đường.

ViVi cũng đã trở thành một người “bạn đường” của anh Nhân Trần – một chủ xe VF8 với nhiều câu chuyện thú vị.

Những bài có màu sắc vui nhộn cần phải kể đến anh Quang Ngô Đức khi anh hỏi ViVi cách “xin vợ đi nhậu” hay bác Đông Phạm Thanh, một chủ xe VF8 với câu chuyện “Vi vu với ViVi đón chào 1 năm sự kiện ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu”.

Có thể cho rằng, Trợ lý ảo thông minh ViVi đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các chủ xe. Nhờ có sự trợ giúp từ “cô em” nhạy bén này, không chỉ chị Hằng, anh Nhân, anh Đông mà hàng nghìn chủ xe khác đã có được trải nghiệm dễ dàng hơn khi lái xe, tiện nghi hơn trong giải trí, thoải mái hơn trong những hành trình của mình.