Tuổi Hợi hợp xe VinFast màu gì?

Mỗi người sinh năm Hợi sở hữu một cung mệnh khác nhau, tương ứng với màu phù hợp. Điều này có nghĩa là, khi chủ xe tuổi Hợi khác nhau sẽ tương sinh hoặc tương khắc với những màu sắc thuộc các mệnh ngũ hành không giống nhau.

Tuổi Tân Hợi

Những năm sinh thuộc tuổi này là 1911, 1972 và 2031. Theo phong thủy, người tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim, nạp âm là Thoa Xuyến Kim, tức vàng trang sức. Chính vì vậy, người tuổi này hợp với các màu xe như sau:

Màu bạc, trắng, xám và màu ghi: Đây là màu tượng trưng của người tuổi Tân Hợi, hay chúng còn được xem là màu bản mệnh của người thuộc mệnh Kim. Màu trắng, bạc, xám và màu ghi sẽ mang lại may mắn, tiền tài và bình an cho chủ xe.

Màu nâu đất, màu cam hoặc màu vàng: 3 màu trên là màu tương sinh của người tuổi Tân Hợi, đồng thời là màu đặc trưng của mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là chiếc xe có màu cam, màu vàng hoặc màu nâu đất sẽ giúp gia chủ luôn đi đường bình an.

Tuổi Quý Hợi

Tuổi này bao gồm các năm sinh như 1923, 1983 và 2043,… Theo đó, người sinh năm này sẽ thuộc mệnh Thủy. Các màu sắc xe ô tô hợp với người tuổi Quý Hợi như sau:

Màu xanh đen, màu đen, màu xanh lam: Đây là 2 bảng màu đặc trưng của người mệnh Thủy. Đồng thời chúng cũng có tính tương hợp với người tuổi Quý Hợi nên chủ xe sẽ được may mắn, tiền tài và bình an cho chủ xe.

Màu ghi, màu xám, màu bạc và trắng: nên lựa chọn những màu sắc này để thu hút nhiều tài lộc, tiền tài hơn. Bởi màu ghi, xám, bạc và trắng là màu thuộc mệnh Kim –  màu tương sinh với người tuổi Quý Hợi.

Tuổi Kỷ Hợi hợp xe màu gì?

Tuổi Kỷ Hợi bao gồm những người sinh năm 1969, 2019 và 2079, thuộc mệnh Mộc. Người tuổi Kỷ Hợi có thể lựa chọn những màu xe dưới đây:

Màu đen, màu xanh và xanh lam: Những màu sắc tương sinh với người tuổi Kỷ Hợi này cũng là màu đại diện cho cung mệnh Thủy. Vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Kỷ Hợi nên ưu tiên chọn 3 màu tương sinh này để có được may mắn, bình an.

Màu xanh lá cây: Xanh lá cây là màu tương hợp với người tuổi Kỷ Hợi, cũng là màu đặc trưng của người thuộc mệnh Mộc. Đây cũng là màu sẽ giúp gia chủ mang lại tiền tài, thành công trong công việc và sự nghiệp.

Tuổi Đinh Hợi hợp màu xe gì?

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, thuộc năm sinh 1947, 2007 và 2067. Màu xe hợp với những người này gồm có:

Màu cam, màu nâu đất và màu vàng: Bộ 3 màu này đều thuộc màu bản mệnh Thổ và là màu tương hợp với người tuổi Đinh Hợi. Gia chủ nên ưu tiên chọn 3 màu tương sinh này để có được may mắn, bình an.

Màu tím, hồng và màu đỏ: Là màu của mệnh Hỏa – mệnh tương sinh với người tuổi Đinh Hợi. Xét theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, vậy nên người tuổi Đinh Hợi nên mua xe màu này để nhận được tài lộc và phát triển sự nghiệp.

Tuổi Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi (gồm năm 1935, 1995 và 2055) thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa. Để được bình an may mắn thì gia chủ tuổi Ất Hợi hợp với những màu xe sau đây:

Màu đỏ, màu tím và màu hồng: Đây là những màu sắc đặc trưng của người mệnh Hỏa, mang tính tương hợp đối với người tuổi Ất Hợi. Để gia đình bình an, sức khỏe dồi dào, tai qua nạn khỏi thì gia chủ tuổi Ất Hợi nên mua xe màu này.

Màu xanh lá cây: Những màu sắc này là màu đặc trưng của người mệnh Mộc, cũng là màu tương sinh với người tuổi Ất Hợi. Mộc sinh Hỏa, vậy nên người tuổi Ất Hợi nên mua xe màu xanh lá cây để chiếc xe nâng đỡ cho gia chủ làm ăn phát đạt, tài vận dồi dào.

1 2