VF 5 Plus phủ hồng của chàng lực sĩ

Tròn 10 ngày đổi từ mẫu xe xăng Fadil sang xe điện VF 5 Plus, Phan Bảo Long phấn khích với trải nghiệm mới. Yêu thích màu hồng, anh đã dán (wrap) tone màu tươi trẻ này cho xế yêu của mình.

Anh Long là VĐV thể hình chuyên nghiệp và là chuyên gia xây dựng vóc dáng, giúp mọi người xây dựng vẻ đẹp & sự tự tin thông qua rèn luyện thể hình/giảm béo/tăng cân chuẩn y khoa bằng ăn uống khoa học.

Sắp tới, Long sẽ tham gia giải vô địch thể hình quốc gia và giải vô địch châu Á. Giải quốc gia tổ chức ở Cà Mau nên Long lên kế hoạch lái VF 5 Plus từ TP.HCM xuống. Anh trang trí cho chiếc xe của mình và gọi chuyến đi là “Phủ Hồng Champion”.

Thay vì đi máy bay xuống Cà Mau, Phan Bảo Long chọn đi bằng chiếc xe mới của mình. Anh chọn ra 5 chữ V cho hành trình đầy sắc màu này. “V1: Việt Nam (sự tự hào), V2: Vinh (quê anh), V3: Chú Vượng (tôi là fan), V4: Vision (Tầm nhìn), V5: Victory (chiến thắng)”, anh chia sẻ.

Anh Long còn đang là một Founder khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khoẻ nên anh được truyền cảm hứng, động lực với câu slogan của Tập đoàn Vingroup là “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.