VF 8 tự hào là phong cách sống xanh của phụ nữ

Hơn 70 khách mời đã đến tham dự Chương trình giao lưu, trải nghiệm lái thử xe ô tô điện VF 8 do Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức riêng cho phụ nữ, chiều 11/3/2023, tại Hà Nội.

Mục đích của chương trình nhằm mang đến cho chị em những trải nghiệm thú vị về các tính năng và tiện ích của xe ô tô điện VinFast – một phương tiện xanh và thông minh.

Trong 3 tiếng diễn ra chương trình VinFast Roses tại Hà Nội, hơn 70 khách mời đã cùng tham gia các hoạt động thú vị: Chụp ảnh check-in chủ đề VinFast Roses cùng những quà tặng hấp dẫn; Cùng nghệ nhân thực hành trang trí bánh cupcake theo cá tính; Giao lưu chia sẻ và trở thành thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu và Trải nghiệm ô tô điện thông minh VF 8.

Ban Tổ chức đã giới thiệu tới chị em những điểm nổi bật của mẫu xe ô tô điện VinFast VF 8. Đây là mẫu xe có ngoại thất đẹp, thanh thoát nhờ sự kết hợp giữa kiểu dáng SUV và Couple. Thiết kế ấn tượng này được chắp bút bởi Studio thiết kế Pininfarina (Italia) – cha đẻ của những mẫu ngoại thất xe đẳng cấp.

VF 8 là chiếc xe kết nối phụ nữ với tự nhiên mà chưa một hãng xe nào ở Việt Nam làm được điều đó. Mẫu xe này thuần điện, là phương tiện thể hiện lối sống xanh và thông minh của những phụ nữ hiện đại, giàu tình yêu và sự quan tâm đến môi trường xung quanh.

Chị Nguyễn Bảo Thoa, khách hàng đang sử dụng xe VF 8, đã đến chia sẻ những trải nghiệm cá nhân với chương trình. “Là một phụ nữ theo đuổi lối sống xanh, tôi đặc biệt ủng hộ các mẫu xe điện của VinFast. Chương trình giao lưu, lái thử VF 8 hôm nay rất ý nghĩa với phụ nữ. Cảm ơn VinFast rất nhiều!”, chị nói.

Tại VinFast Roses, hơn 40 lượt khách đã trực tiếp tham gia lái thử xe VF 8. Hơn 30 lượt khách khác trải nghiệm hàng ghế sau và không gian nội thất rộng rãi của xe. Các khách mời đều ấn tượng với sự vận hành và cảm giác lái của mẫu xe điện này.

Chị Phạm Thị Hà chia sẻ sau khi trải nghiệm VF 8: “Xe điện chạy rất yên tĩnh, lại không có mùi xăng dầu, tôi rất thích những điểm này của xe. Xe mạnh quá nên lái thử tôi chỉ dám chạy chậm chậm. Thực sự rất ấn tượng”.

Bộ phân phụ trách lái thử và kinh doanh của VinFast đã nhiệt tình trả lời hàng trăm câu hỏi xung quanh mẫu xe VF 8, cũng như chính sách bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng của hãng. Thông tin các mẫu xe điện của VinFast đều được bảo hành từ 7-10 năm đã giúp khách mời yên tâm xen lẫn sự ngạc nhiên, vì trên thị trường Việt Nam hiện chưa có hãng xe nào bảo hành dài như thế.

Bên cạnh trải nghiêm xe ô tô điện, các khách mời còn hào hứng tham gia các hoạt động kỹ năng phong cách sống do Ban tổ chức chuẩn bị. Hàng chục chị em tự tay thực hành lớp trang trí bánh cupcake và vui vẻ mang về những sản phẩm do mình làm ra.

Kết thúc chương trình VinFast Roses, Ban tổ chức tặng mỗi chị em một món quà ý nghĩa, gồm bánh mỳ và hoa hồng. Thông điệp VinFast gửi tới chị em là “mỗi phụ nữ xứng đứng một cuộc sống đủ đầy vật chất và tràn ngập tình yêu thương”.

Cộng đồng VinFast tiếp tục đẩy mạnh các sự kiện offline trên khắp 3 miền nhằm mang đến cho những thành viên, khách hàng trên toàn quốc những trải nghiệm, kiến thức thú vị về xe ô tô điện. Bên cạnh đó là hoạt động giao lưu, gắn kết thành viên, những chủ xe VnFast.

Chi tiết các hoạt động sắp tới, được cập nhật thường xuyên trên trang diễn đàn vinfast.vn.

  1. 8 THÁNG 3 CẢ NGÀY HĂNG SAY ÔM LÁI VỢ HAI, DẾN TỐI VỀ NGỦ SAY THÌ NẰM BÊN VỢ CẢ
    Trương trình có ý nghĩa rất hay, chúc chị em vui

  2. Vậy nó có tự hào là lối sống xanh của cánh đàn ông ???? Có phải VF8 chỉ sử dụng cho phụ nữ ???
    Đã là lối sống xanh thì không nên dùng từ tự hào của phụ nữ hay đàn ông mà là trách nhiệm của toàn xã hội !!! Xin góp ý tiêu đề bài viết !