VF 9 đoạt giải Xe dẫn đầu xu hướng tại Better Choice Awards 2023

VinFast VF 9 trở thành chiếc Xe dẫn đầu xu hướng, giành chiến thắng lớn nhất tại Better Choice Awards 2023

Sau hơn 1 tháng kể từ ngày giải thưởng Better Choice Awards (BCA) 2023 bắt đầu khởi chạy, những mẫu xe thắng cuộc của Car Choice Awards đã được chọn ra và công bố tại đêm Gala diễn ra tối 29/10 tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia NIC (Hoà Lạc, Hà Nội).

Trong đó, xe ô tô điện VinFast VF 9 đạt điểm số cao nhất qua các vòng đề cử, bình chọn và chấm điểm bởi chuyên gia của Better Choice Awards năm nay.

Đại diện hãng xe Việt Nam là bà Hồ Thanh Hương – Tổng Giám Đốc VinFast thị trường Việt Nam – đã vinh dự được Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Trần Duy Đông trao cúp và chứng nhận của BCA 2023 dành cho “Xe dẫn đầu xu hướng” VinFast VF 9.

Bà Hồ Thanh Hương phát biểu khi nhận giải cho VF 9: “Đây là một niềm vinh dự to lớn của VinFast, cũng là sự ghi nhận quý báu của giới chuyên gia và người tiêu dùng dành cho mẫu xe VF 9 cũng như thương hiệu VinFast nói chung.

Mẫu xe VF 9 là sản phẩm cao cấp nhất trong dải xe ô tô của VinFast, dẫn đầu xu hướng về chuyển đổi xanh thông minh đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Bên cạnh VF 9 thì VinFast cam kết không ngừng nỗ lực để tiếp tục mang tới những mẫu xe dẫn đầu phân khúc với thiết kế, bộ trang bị và chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý vị, giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng trong thời gian sắp tới”.

Để giành được chiến thắng này, các mẫu xe góp mặt tại BCA 2023 nói chung và VinFast VF 9 nói riêng đã trải qua các vòng đề cử của Hội đồng đề cử (HĐĐC), bình chọn từ phía người dùng và chấm điểm bởi Hội đồng thẩm định chung khảo (HĐTĐCK).

Theo công bố từ Ban tổ chức, VinFast VF 9 là mẫu xe được người dùng bình chọn nhiều nhất với tổng cộng 65.228 lượt chỉ trong nửa tháng. Điểm số của HĐTĐCK dành cho VF 9 là 2,146. Tổng kết lại, VinFast VF 9 giành được 5,317 điểm chung cuộc, xếp trên mẫu xe VF 6 (4,989 điểm) và Lexus RX (4,652 điểm). Điểm số của VF 9 cao gấp rưỡi so với mẫu xe xếp thứ 4 là EQS trong cùng hạng mục (3,697 điểm).

Giải thưởng của VF 9 chính là cột mốc quan trọng đối với VinFast khi nhận được sự ghi nhận của Hội đồng Ban giám khảo và công chúng về những cố gắng đổi mới sáng tạo vì một tương lai xanh cho mọi người Việt.

Giải thưởng Better Choice Awards là sự kiện do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia đồng tổ chức cùng công ty cổ phần VCCorp, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023.

Đêm Gala trao giải Better Choice Awards 2023 là một hoạt động quan trọng diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023, do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đêm Gala có sự hiện diện của các thành viên quan trọng của Chính phủ như Bộ trưởng Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các lãnh đạo Bộ, Ban ngành khác.

1 2 3