Video khoảnh khắc tuyệt đẹp của Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền

“Cảm ơn VinFast, cảm ơn anh em!” – là những cảm xúc đẹp đẽ của 300 chủ xe VinFast trên toàn quốc sau khi đêm tiệc “Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền” kết thúc thành công. Đây là sự kiện offline 3 miền lớn nhất từ trước đến nay của Cộng đồng VinFast, khẳng định tình yêu, tình đoàn kết và niềm tự hào với xe Việt.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của sự kiện offline hoành tráng này, không chỉ truyền đi cảm xúc về những chiếc xe Việt mà còn khiến cộng đồng cả nước trào dâng tình yêu và niềm tự hào quê hương Việt Nam.

Cơ hội trúng thưởng với Wonder Moments

Hoạt động mini-game Wonder Moments chia sẻ hình ảnh về chuyến offline vẫn đang diễn ra đến hạn chót vào 31/7/2023. Các thành viên tiếp tục tham gia để trúng các phần thưởng hấp dẫn từ Cộng đồng.

Thành viên sáng tác và đăng tải bài viết có hình ảnh hoặc video ý nghĩa về chương trình offline “Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền”; kinh nghiệm du lịch (sự chuẩn bị, trên đường đi, tham gia hoạt động tại Nha Trang…) lên trang diễn đàn Vinfast.vn và mạng xã hội Facebook, Tiktok kèm hashtag #congdongvinfast #wondertrip2023 #VinFast.

Bài đăng trên Facebook và Tiktok kèm hashtag #congdongvinfast #wondertrip2023, có nhiều người tương tác nhất (50% điểm) và đánh giá từ Đội ngũ Cộng đồng (50% điểm) được công bố sau ngày 31/7/2023. Thể lể chi tiết tại đây.

√ 01 giải nhất cá nhân: 5.000.000 đồng

√ 01 giải hội nhóm: 10.000.000 đồng/giải

  1. Thật tuyệt vời ông mặt trời khi VINFAST đã cho ra đời nhưng chiếc xe tuyệt vời và những niềm vui cứ luôn đồng hành cùng chủ sở hữu.
    Còn gì hạnh phúc hii ơiem khi đã hưởng thụ một sản phẩm ưng ý mà quanh năm lại được nhà sản xuất không quên khách hàng .
    Hãy dùng VINFAST và hãy như người dùng VINFAST!😍😍😍

1 2