VinFast Club lọt top 10 ứng dụng trên Apple App Store

Sau chưa đầy 24 tiếng ra mắt, ứng dụng VinFast Club của Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã có mặt trong top 10 ứng dụng trên Apple App Store.

Ngày 10/10/2023, chào mừng sinh nhật 1 tuổi, Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã phát hành ứng dụng VinFast Club dành riêng cho các thành viên. Tiện ích này sẽ mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm gắn kết của hơn 30.000 thành viên với Cộng đồng VinFast Toàn Cầu.

Đến sáng nay 11/10/2023, ứng dụng VinFast Club đã đứng vị trí thứ 10 trong các ứng dụng được tải nhiều nhất trên Apple App Store thị trường Việt Nam. Điều này cho thấy sự yêu mến ủng hộ của các thành viên đối với ứng dựng của Cộng đồng.

Đặc biệt, Cộng đồng triển khai chương trình “Tải App Liền Tay, Nhận Ngay Điểm Thưởng”. Cụ thể, với 5.000 quý thành viên đầu tiên tải và truy cập thành công ứng dụng sẽ được tặng 25 điểm VF point vào tài khoản, chương trình áp dụng từ 10/10 đến ngày 30/10/2023.

Lưu ý: Thời gian cộng 25 VF Point vào tài khoản từ nay và có thể đến 30/10/2023; các điểm sẵn có trong tài khoản cũng cần thời gian đồng bộ lên app, Quý thành viên yên tâm chờ! 

Những tính năng nổi bật của ứng dụng VinFast Club:

  • Kết nối dễ dàng với cộng đồng người yêu xe VinFast trên toàn quốc.
  • Gia nhập hội nhóm theo khu vực và sở thích cá nhân.
  • Cập nhật tin tức mới nhất từ VinFast và các chủ đề thảo luận sôi nổi trên diễn đàn.
  • Tham gia sự kiện để không bị bỏ lỡ các hoạt động hay khoảnh khắc quan trọng nào từ cộng đồng VinFast.

Việc phát triển ứng dụng VinFast Club nhằm để các thành viên thuận tiện hơn khi tham gia cộng đồng trên điện thoại thông minh, để VinFast luôn là bạn đồng hành cùng Quý thành viên mỗi ngày. Đội ngũ phát triển Cộng đồng luôn muốn được lắng nghe các ý kiến góp ý để phiên bản ứng dụng ngày càng tốt hơn.

Đây là phiên bản đầu tiên của VinFast Club, đội ngũ phát triển rất cầu thị lắng nghe ý kiến đóng góp của các thành viên để liên tục nâng cấp các phiên bản sau. Rất mong nhận được các nhận xét tâm huyết của các thành viên, có thể qua bài post trên diễn đàn hoặc qua inbox trực tiếp cho nick quản trị Admin diễn đàn.

  1. App này giao diện đẹp, dễ dùng. Anh em trong cộng đồng thì quá nhanh quá nguy hiểm, app vừa lên chiều hôm qua mà nay đã lọt top

  2. App dễ dùng, quá tiện luôn! Trước đây nhiều khi muốn lướt diễn đàn mà hải vào web hơi bất tiền chứ giờ có app ấn cái là ra

  3. Fix lại điểm Point trên app và web cho đồng bộ đi ad, xóa cái forum test trên app luôn :D. Mở luôn topic fix lỗi app hoặc báo lỗi app luôn chứ anh em cứ mỗi lỗi lại đăng topic lại loãng mất.

1 2 3 17