VinFast Klara S – chiếc xe máy lý tưởng dành cho phụ nữ Việt

Sở hữu thiết kế thời trang cùng nhiều trang bị và khả năng vận hành linh hoạt, VinFast Klara S trở thành mẫu xe tay ga “hút” khách nữ nhất thị trường dịp cuối năm.

Vận hành an toàn, an nhàn bảo dưỡng

Việc bảo dưỡng xe luôn là điều phiền toái với phụ nữ. Chị Phương Thảo – người đang đi một chiếc VinFast Klara S chia sẻ về trải nghiệm không mấy vui vẻ về quãng thời gian đi xe xăng trước đây: “Phụ nữ chúng tôi thực sự không hiểu gì về máy móc cả, bảo dưỡng là việc của cánh đàn ông, nhất là xe máy xăng đụng vào là dính đầy dầu mỡ”.

Chị Thảo kể, từ khi chuyển sang sử dụng xe máy điện, thậm chí chị còn chưa tới xưởng dịch vụ của VinFast lần nào. “Xe không có gì để hỏng, thực sự thảnh thơi! Kinh nghiệm bảo dưỡng của tôi bằng không, vì xe đã phải sửa hay bảo dưỡng bao giờ đâu”, chị Thảo vui vẻ nói.

Không những vậy, so với chiếc xe xăng trước đây, chị Thảo hoàn toàn bị xe điện chinh phục bởi chi phí nhiên liệu gần như không đáng kể. Chị chỉ cần đóng tiền thuê pin rồi thảnh thơi vi vu suốt tháng mà không cần lo việc xếp hàng mua xăng trong những ngày hè nóng bức.

Không chỉ tận hưởng sự thảnh thơi một mình, chị Thảo giờ đây đã trở thành “chuyên gia tư vấn” cho các chị em trong công ty chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện. “Phần lớn chị em đều thích thiết kế của Klara S, đẹp, không bị bụi và nước bẩn bắn lên giày dép. Xe có vẻ ngoài và khung gầm đem lại cảm giác cứng cáp hơn hẳn các mẫu xe điện khác trên thị trường. Đặc biệt, khi vặn ga, xe không bị giật, đây thực sự là điểm vượt trội của xe điện VinFast”, chị Thảo phân tích.

Dùng xe máy điện vừa tinh tế, vừa kinh tế

Rất nhiều người trong công ty chị Thảo đã lập riêng một hội chị em đi xe điện để chia sẻ kinh nghiệm sử dụng. Thực tế, chỉ mất chưa tới một tuần để làm quen với xe, nên dần dần, trong hội chỉ còn bàn chuyện thời trang, ăn uống, tận hưởng cuộc sống. Chị em cũng không phải lo lắng khi xe máy điện VinFast (pin LFP) được bảo hành lên tới 5 năm không hạn chế số km di chuyển. Pin thuê kèm theo xe nếu giảm khả năng tiếp nhận sạc xuống dưới 70% sẽ được hãng đổi pin khác.

Chiếc xe máy điện thông minh của VinFast còn có thể tự chẩn đoán lỗi và cập nhật phần mềm trên ứng dụng VinFast E-Scooter, giúp các khách hàng nữ như chị Thảo yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Người dùng cũng có thể dễ dàng quản lý dung lượng pin, tình trạng sạc xe, định vị xe, thống kê lịch sử hành trình, thống kê quãng đường, thiết lập vùng an toàn… thông qua ứng dụng VinFast E-Scooter.

Nhiều người ví dùng xe điện tiện và thông minh không khác gì smartphone, trong khi với quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc đầy lên tới gần 200 km, cùng khả năng chống bụi, chống nước đạt chuẩn IP67, VinFast Klara S thậm chí có thể vận hành tốt hơn xe máy xăng, đặc biệt trong những ngày mưa ngập.

Không chỉ là lựa chọn tinh tế, chất lượng cho các khách hàng nữ, Klara S và các mẫu xe máy điện VinFast nói chung còn đang giúp tối ưu giá trị về mặt kinh tế, thông qua chính sách giá mới được áp dụng từ ngày 8/11/2023. Cụ thể, các dòng xe máy điện VinFast được ưu đãi tới 20% so với mức giá trước đây:

Dòng xe Giá cũ Giá mới
Evo200 và Evo200 Lite 22.000.000 18.000.000
Feliz S 29.900.000 27.000.000
Klara S (2022) 36.900.000 35.000.000
Vento S 56.000.000 50.000.000
Theon S 69.900.000 63.000.000

Bảng 1: Bảng giá xe máy điện VinFast (không kèm pin, đã bao gồm VAT) từ ngày 8/11/2023 (đơn vị tính: VND)

Với chính sách mới này, cùng loạt ưu điểm vượt trội về chi phí sử dụng, khả năng vận hành và các tính năng thông minh, VinFast Klara S đang là lựa chọn “hot” hàng đầu với các khách hàng nữ trong dịp mua sắm cuối năm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Klara S và các dòng xe máy điện thông minh VinFast, khách hàng vui lòng truy cập website: https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/xe-may-dien-vinfast.html hoặc liên hệ hotline: 1900 23 23 89.

Nguồn: VTC News – https://vtc.vn/vinfast-klara-s-chiec-xe-may-ly-tuong-danh-cho-phu-nu-viet-ar841634.html