[VinFast Ladies] Chỉ còn hôm nay để nhận quà từ VinFast Ladies

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã chuẩn bị cho mỗi chị em tham gia mini game VinFast Ladies một gối cổ in logo VinFast.

Tham gia nhận ngay gối cổ xinh xắn đến từ VinFast.

Hình ảnh những món quà đầu tiên đến tay chị em đã được lan tỏa tích cực trong khắp Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Chỉ còn hôm nay để tham gia và những món quà đặc biệt cuối cùng của mini game vẫn đang chờ đợi các chị em; nữ người thân của các nam thành viên Cộng đồng.

03 phần quà duy nhất sẽ trao cho 03 giải chung cuộc

Để nhận quà, các chị em hoặc nữ người thân của các nam thành viên Cộng đồng chỉ cần tham gia mini game VinFast Ladies.

Bước một chỉ cần post hình chị em với xe VinFast hoặc viết những kỷ niệm về xe VinFast lên mạng xã hội cá nhân với bộ hashtag #vinfastladies #manhliettinhthanVietNam #laixexanh #rinhrongvang #congdongvinfast #vinfastclub.

Bước hai gửi link bài viết đó về Cộng đồng bằng cách điền form sau đây (các thành viên nam điền giúp chị em người thân được; lưu ý đăng nhập tài khoản và sử dụng trình duyệt để nhìn thấy form này).

MINI GAME ĐÃ KẾT THÚC

Cộng đồng mỗi ngày đều nhận được hàng trăm bài viết chất chứa tình cảm đến từ chị em thành viên. Chị em hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên chiếc xe VinFast và tham gia mini-game VinFast Ladies diễn ra đến hết ngày 08/03/2024 để nhận được phần quà hấp dẫn đến từ Cộng đồng VinFast Toàn cầu ngay nhé!