[VinFast Ladies] Chị em nô nức khoe quà 08/03

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Cộng đồng VinFast Toàn cầu gửi tặng mỗi chị em tham gia mini game VinFast Ladies một gối cổ in logo VinFast và ship đến tận nhà. Hiện lô quà đợt 1 đã đến tay thành viên.

Hiện Cộng đồng đang gấp rút “lên đơn” địa chỉ để nhà vận chuyển nhanh chóng gửi quà tặng tới các chị em thành viên Cộng đồng hoặc chị em là người thân của nam thành viên. Gối cổ này là món quà thứ hai (sau mô hình xe Lux) mà Cộng đồng gửi tặng thành viên trong năm 2024.

Rất nhiều phần quà vẫn đang chờ đón để được gửi gắm tới chị em xinh đẹp, trong đó 03 bài thi xuất sắc nhất sẽ nhận được phần quà đặc biệt đến từ Cộng đồng. Để nhận quà, các chị em hoặc nữ người thân của các nam thành viên Cộng đồng chỉ cần tham gia mini game VinFast Ladies.

Bước một chỉ cần post hình chị em với xe VinFast hoặc viết những kỷ niệm về xe VinFast lên mạng xã hội cá nhân với bộ hashtag #vinfastladies #manhliettinhthanVietNam #laixexanh #rinhrongvang #congdongvinfast #vinfastclub.

Bước hai gửi link bài viết đó về Cộng đồng bằng cách điền form sau đây (các thành viên nam điền giúp chị em người thân được; lưu ý đăng nhập tài khoản và sử dụng trình duyệt để nhìn thấy form này).

MINI GAME ĐÃ KẾT THÚC

Sắp tới Cộng đồng sẽ còn nhiều đợt tổ chức mini game với nhiều quà tặng xinh xắn. Hãy sưu tầm những món quà của Cộng đồng trong năm 2024 để đến cuối năm cùng tìm ra những thành viên nào có đủ bộ sưu tập quà tặng VinFast nhé!