[VinFast Ladies] Phái đẹp và những trải nghiệm thú vị bên chiếc xe VinFast

Những chiếc xe hiện đại của VinFast không chỉ mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời thu hút phái mạnh mà nó còn mang sức hấp dẫn với những bóng hồng xinh đẹp của Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Bén duyên với VinFast từ năm 2020, vì quá ấn tượng với hãng xe đầu tiên tại Việt Nam nên chị Thuỳ Linh đã không ngần ngại ủng hộ hãng xe Việt. Qua 4 năm, dù trải nghiệm tất cả những cung đường khó, nhiều dốc cua, nhưng “VinFast chưa làm mình thất vọng bao giờ. Với mình người Việt Nam luôn luôn ưu tiên dùng hàng Việt Nam” – chị Thuỳ Linh chia sẻ.

Thành viên Dương Thanh Minh chia sẻ hình ảnh con gái cùng chiếc xe VinFast của gia đình. Anh tâm sự rằng nhờ VinFast mà gia đình đã trải nghiệm được rất nhiều nơi, có thêm được rất nhiều người bạn mới và ghi lại được vô vàn kỷ niệm tuyệt vời.

Dù đã lái thử các loại xe của nhiều hãng Nhật, Hàn, Mỹ nhưng chị Nguyễn Thị Hồng Minh luôn chọn VinFast nhờ cảm giác lái khác biệt và công nghệ vượt trội. An toàn là cảm giác mà chị Minh luôn cảm nhận được khi trải nghiệm xe VinFast, vì vậy VinFast luôn được chị tin tưởng cùng ​​đồng hành trên những cung đường tuyệt đẹp của Việt Nam.

Chị Lan Hương thả dáng bên chiếc xe VinFast – người bạn đáng tin cậy luôn đồng hành cùng chị trên mọi nẻo đường.

Cộng đồng mỗi ngày đều nhận được hàng chục bài viết chất chứa tình cảm đến từ chị em thành viên. Chị em hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên chiếc xe VinFast và tham gia mini-game VinFast Ladies diễn ra đến hết ngày 08/03/2024 để nhận được phần quà hấp dẫn đến từ Cộng đồng VinFast Toàn cầu ngay nhé!