VinFast ra mắt phiên bản pin mới cho ô tô điện VF 8, VF 9

Ngày 20/11/2023, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast chính thức công bố ra mắt phiên bản pin mới cho mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9. Nhân dịp này, VinFast điều chỉnh giá xe và giá thuê pin cho toàn dải sản phẩm ô tô điện, đồng thời công bố chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho VF 8.

Theo đó, bên cạnh phiên bản hiện đang bán trên thị trường sử dụng pin SDI, VinFast VF 8 và VF 9 sẽ có thêm phiên bản sử dụng pin CATL.

Pin CATL của VF 8 và VF 9 được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa VinFast và Contemporary Amperex Technology (CATL) – công ty dẫn đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ năng lượng mới, cam kết cung cấp các giải pháp và dịch vụ hàng đầu cho các ứng dụng năng lượng trên toàn thế giới. CATL cũng là đơn vị cung cấp pin cho hầu hết các nhà sản xuất ô tô trên thế giới như: GM, Volkswagen, BMW và Tesla.

Sử dụng công nghệ NMC với tế bào pin dạng lăng trụ (prismatic), phiên bản pin mới có mật độ năng lượng ở cấp độ pack cao hơn nhờ việc tối ưu lựa chọn vật liệu và thiết kế. Phiên bản pin mới này đạt chuẩn IP68 và có khả năng sạc/xả tốt, ngay cả trong môi trường nhiệt độ thấp. IP68 là tiêu chuẩn chống nước và chống bụi bẩn hàng đầu hiện nay.

Với việc công bố phiên bản pin CATL, VinFast cũng thực hiện điều chỉnh giá xe và giá thuê pin cho toàn dải sản phẩm ô tô điện. Chính sách này thay thế cho các chính sách giá bán và thuê pin cho các dòng xe ô tô điện VinFast đã phát hành. Các khách hàng đang đặt cọc phiên bản pin SDI có thể chi trả phần chênh lệch giá niêm yết để chuyển sang phiên bản pin CATL nếu có nhu cầu.

VinFast VF 8 – mẫu ô tô toàn cầu đầu tiên của người Việt đã luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng Việt kể từ khi chính thức ra mắt. Để tri ân sự tin yêu đó, VinFast  áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho mẫu xe VF 8 kể từ ngày 20/11/2023 đến hết ngày 15/01/2024. Cụ thể, khách hàng mua xe VF 8 sẽ được chiết khấu thẳng vào giá mua xe, khoản tiền 121 triệu đồng đối với phiên bản Eco và 125 triệu đồng đối với phiên bản Plus.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe VF 8 (gồm cả xe kèm pin và xe không kèm pin, cả 2 loại pin SDI và CATL) trong thời gian khuyến mại. Chương trình không áp dụng cho khách hàng Tiên phong và được áp dụng đồng thời các chính sách ưu đãi khác đang có hiệu lực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng xin vui lòng liên hệ với Showroom, Nhà phân phối VinFast trên toàn quốc, hoặc truy cập website http://vinfastauto.com, hoặc liên hệ Tổng đài CSKH theo số hotline 1900 23 23 89.

  1. đây là đối với những khách hàng mua xe mới thôi! còn với những khách đã sử dụng xe muốn mua pin có được không ạ

    1. Nếu bạn theo dõi Vin thì biết thôi, và nó đã công bố trên nhiều phương tiện truyền thông trước đó khi áp dụng bản pin này tại Mỹ cũng như ưu và nhược hết cả rồi. Bài này chỉ nói về giá thôi bạn à

1 2 3 7