VinFast tiếp tục đưa hình ảnh xe Việt tới đông đảo bạn bè quốc tế qua triển lãm quốc gia Canada 2022

Thời gian vừa qua, VinFast Canada đã đưa hình ảnh xe điện thương hiệu Việt đến bạn bè quốc tế thông qua việc tham gia Hội chợ – Triển lãm Quốc gia Canada (CNE) từ ngày 19/8 đến ngày 5/9/2022, với tư cách Nhà tài trợ chính, đồng thời là Thương hiệu Xe điện chính thức của sự kiện. Show diễn đa phương tiện “NEVAEH và Ngôi sao Phương Bắc” là hạng mục mà VF là nhà tài trợ chính, qua kỹ thuật sân khấu đỉnh cao như công nghệ trình chiếu hình ảnh 3D mapping, thực tế tăng cường (Augmented Reality – AR), chiếu laser, pháo hoa và máy bay không người lái (drone) – đưa khán giả đi theo hành trình phiêu lưu xuyên cả không gian và thời gian của nhân vật NEVAEH cùng người bạn đồng hành mang tên Ngôi sao Phương Bắc.

Ngoài ra, thì trong sự kiện, VF8 và VF9 cũng được trưng bày và trải nghiệm trực tiếp các công nghệ và tính năng ưu việt trên xe. Qua việc này, hứa hẹn hình ảnh của những mẫu xe thương hiệu Việt sẽ lan rộng ra với bạn bè quốc tế, giúp khách hàng nhìn nhận và đánh giá tích cực hơn với ngành ô tô, đặc biệt là ô tô điện của Việt Nam.

CNE là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tại Canada, bởi 2 năm dịch bệnh, sự kiện này bị gián đoạn. Đây là một trong những hội chợ lớn nhất ở khu vực Bắc Mỹ và sự kiện cộng đồng lớn nhất tôn vinh những thành tựu nổi bật về nông nghiệp, khoa học – công nghệ và sự đa dạng văn hóa sở tại. Sự kiện năm nay đã mang đến sự kết hợp các giá trị truyền thống của Canada cùng những màn trình diễn nghệ thuật – công nghệ đỉnh cao, trong đó sự xuất hiện của VinFast chính là điểm nhấn mới.

Ông Huỳnh Dư An – CEO VinFast Canada chia sẻ: “VinFast vinh dự được là một phần của CNE – sự kiện ‘truyền thống mùa hè’ và là một trong những hội chợ được mong đợi nhất tại Canada sau đại dịch. Chúng tôi sẽ mang đến CNE chương trình biểu diễn đặc sắc và đặc biệt tự hào giới thiệu tới người Canada hai mẫu xe điện mới VF 8 và VF 9. VinFast tin tưởng, sau khi trải nghiệm sản phẩm, sẽ có nhiều người quyết định chuyển đổi sang xe điện, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng điện hóa giao thông trên địa bàn”.

Có thể thấy, VinFast đang rất nỗ lực để đưa hình ảnh xe thương hiệu Việt ra mắt với bạn bè năm châu, từ đó khẳng định vị thế của ngành công nghiệp ô tô Việt nói chung và VinFast nói riêng. Mọi người đánh giá thế nào về việc VinFast tham gia sự kiện này?