[Vĩnh Phúc] Talkshow: “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện”

Buổi talkshow “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện”  vào thứ Bảy ngày 09/12/2023 tại VinFast Vĩnh Phúc, Ngã tư Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hơn 20 khách hàng đã đến tham sự buổi talkshow, đa số là những anh chị có nhu cầu quan tâm sở hữu xe điện VinFast.

Diễn giả là anh Bùi Thanh Long, chủ xe VF e34, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Anh Long đã chia sẻ những trải nghiệm cá nhân đối với xe VF e34, như cảm giác lái thích hơn hẳn xe xăng, chi phí năng lượng rất tiết kiệm, lại xanh sạch cho thành phố. Ngoài ra anh cũng đã từng có một chuyến xuyên Việt cùng với chiếc e34 của mình.

Anh chia sẻ rằng trong chuyến xuyên Việt của mình, với quãng đường lăn bánh trên 1.970 km, trải qua 11 lần dừng gần như anh không gặp bất cứ khó khăn nào khi mà mật độ trạm sạc xe điện của VinFast phủ sóng khắp 106 quốc lộ.

Trong chương trình, các khách mời quan tâm đến chính sách ưu đãi mua xe, chính sách bảo hành, bảo dưỡng của VinFast. Đặc biệt rất nhiều khách hàng hứng thú với chiếc VinFast VF 7 mới ra mắt và có dự định trải nghiệm lái thử ngay khi showroom gần nhà có kế hoạch.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp trong không khi giao lưu thân tình. Nhiều thành viên mong muốn được tham gia nhiều hoạt động sắp tới của Cộng đồng VinFast như là thiện nguyện trao quà tết 2024, trồng cây xanh…

Các chương trình talkshow thường xuyên được Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức với mục đích phổ cập kiến thức, hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện VinFast. Đây cũng là dịp các thành viên Cộng đồng giao lưu, gắn kết và chia sẻ những kiến thức sử dụng xe thực tế của mình.