[Vũng Tàu] Mời Quý thành viên tham dự Talkshow “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện”

Hiện nay, xe điện VinFast đang dần trở thành giải pháp di chuyển toàn diện nhờ ưu điểm vượt trội trong tiết kiệm năng lượng, chi phí, giảm phát thải và góp phần tạo ra môi trường xanh, sạch, bền vững. Bởi vậy, nhiều hành viên đã chuyển từ xe xăng sang xe điện VinFast, thậm chí có những thành viên đã sở hữu cho mình chiếc xe thứ 2, thứ 3.

Tuy vậy, trên chiếc xe điện có những đặc điểm về lốp xe, cách vận hành, công nghệ vận hành khác biệt so với các dòng xe xăng trên thị trường.

Tại buổi talkshow “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện”, các diễn giả đến từ Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ cùng trao đổi, chia sẻ những thông tin hữu ích về trải nghiệm sử dụng lốp và cách vận hành chiếc xe ô tô điện, giúp thành viên hiểu hơn về chiếc xe gắn bó với mình hằng ngày.

  • Thời gian: 9:00 – 10:30 Chủ nhật ngày 03/12/2023
  • Địa điểm: Showroom 3S Vũng Tàu – Số 55 đường 30/4, p.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Để công tác chuẩn bị chu đáo nhất, Quý thành viên vui lòng đăng ký thông tin Tại đây

Cộng đồng VinFast Toàn cầu thân mời Quý thành viên đến với talkshow để tìm hiểu về sự ưu việt của ô tô điện, đồng thời giao lưu cùng các thành viên khác. Đồ uống được mời miễn phí từ Ban tổ chức.

Hân hạnh đón tiếp Quý thành viên tại talkshow!

  1. Xe của tôi bị dính đinh ở góc lốp, đã rút đinh ra và vá lần 1, thấy vẫn xuống hơi, tôi đã yêu cầu cửa hàng vá lại lần 2 nhưng vẫn không được. Giờ thì cứ 4 5 ngày lại phải bơm vì bị dò hơi, khiến áp suất lốp thấp thì không thể chạy được ADAS.
    Xin hỏi diễn đàn có cách nào vá triệt để được không?