[Vũng Tàu] Talkshow “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện”

Buổi talkshow “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện” vào Chủ nhật, ngày 03/12/2023 tại Showroom 3S Vũng Tàu – Số 55 đường 30/4, p.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 30 thành viên Cộng đồng VinFast.

Tại hội thảo, diễn giả Trần Văn Đỉnh – thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã cùng thành viên chia sẻ về trải nghiệm sử dụng xe ô tô điện VinFast, giúp các chủ xe có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ đó vận hành ô tô điện của mình thuận lợi hơn.

Anh Đỉnh hiện là chủ xe ô tô điện VF 9 và thường hay có những chuyến đi xa nhà. Anh cho biết khi vi vu bằng chiếc VF 9 của mình anh thường nhận được những ánh mắt ái ngại từ người thân, bạn bè rằng đi xe điện thì không đi xa được, tốn nhiều thời gian hơn là đi xe xăng,…

Tất cả những vấn đề đó chưa bao giờ là mối lo ngại với anh Đỉnh, khi mà chỉ 1 lần sạc đầy, chiếc VF 9 của anh có thể đi tới hơn 400km. Hơn nữa, hệ thống trạm sạc phủ khắp Việt Nam khiến cho việc sạc xe trở nên dễ dàng, tiện lợi, anh có thể tranh thủ nghỉ ngơi, ăn uống trong lúc sạc xe nên không hề tốn nhiều thời gian đi đường như mọi người tưởng.

Ngoài ra, rất nhiều thành viên bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến mẫu xe VF 7 mới ra mắt. Những câu hỏi về chi phí vận hành, pin, lốp xe, những điểm tối ưu của xe điện VF 7 so với xe xăng đều được diễn giả giải đáp nhiệt tình.

Các chương trình talkshow thường xuyên được Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức với mục đích phổ cập kiến thức, hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện VinFast. Đây cũng là dịp các thành viên Cộng đồng giao lưu, gắn kết và chia sẻ những kiến thức sử dụng xe thực tế của mình.

  1. Nhiều ý kiến đề xuất góp ý của anh em sử dụng xe điện đã được BTC chương trình ghi nhận lại, hy vọng sẽ có những cải tiến giúp chiế xe lăn bánh xa hơn, êm hơn và bền bỉ hơn