Workshop là điểm nhấn của Cộng đồng tại triển lãm VinFast xanh

Trong ngày đầu tiên diễn ra triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh ở Hải Phòng, đông đảo thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã đến tham quan và dự nhiều hoạt động của Ban tổ chức. Trong đó, điểm nhấn là buổi workshop với thành phần tham dự đến từ Hội Fadil Hải Phòng (Team Fadil Haiphong).

Đông đảo thành viên Fadil Hải Phòng đến dự buổi workshop

Tại buổi workshop, Cộng đồng VinFast chia sẻ tới hơn 40 thành viên Fadil Hải Phòng (đồng thời là thành viên Cộng đồng VinFast) những thông tin về chính sách hậu mãi tốt nhất của VinFast. Đó là bảo hành xe 10 năm, bảo dưỡng sửa chữa các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 21h đêm; cứu hộ 24/7, dịch vụ sữa chữa lưu động, linh phụ kiện luôn sẵn sàng.

Cộng đồng cũng thông tin về các hoạt động chủ chốt sẽ diễn ra trong nửa cuối năm 2023. Đó là chương trình offline Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền; các buổi chia sẻ nhập môn xe điện; caravan các tay lái nữ; tham quan nhà máy VinFast; sinh nhật Cộng đồng 1 năm tuổi…

Đại diện Ban Admin hội Fadil Hải Phòng cùng chia sẻ thông tin trong buổi workshop

Hai khách mời đến từ Ban Admin hội Fadil Hải Phòng đã cùng chia sẻ về công tác hoạt động của Hội Fadil Hải Phòng trong năm 2023. Các điểm nổi bật của hội như anh chị em thành viên đoàn kết, nhiệt tình và gắn bó.

Sang phần thảo luận tiếp theo, các khách mời đã chia sẻ cảm xúc sau khi chiêm ngưỡng hai mẫu xe VF 6 và VF 7. Đối với những chủ xe đang sử dụng xe xăng Fadil, mẫu xe tiếp theo phù hợp để lên đời là VF 6 và VF 7.

Gia đình một thành viên bên mẫu xe công nghệ VF 7

Chị Thuỷ Tiên nhận xe hai mẫu có vẻ đẹp ấn tượng, trong các dải sản phẩm xe ô tô điện của VinFast chị đều thích các model. Anh Quang Anh cũng đặc biệt thích mẫu VF 7 với chia sẻ “nhìn thực tế còn ấn tượng hơn khi xem trên mạng”.

Anh chia sẻ: “Hiện tại mình đang sử dụng Fadil được 4 năm và một chiếc xe máy điện Feliz S được 14 tháng. Cảm nhận đầu tiên khi ngắm nhìn hai sản phẩm mới VF mới ra mắt là VF 6, VF 7 thực sự quá đẹp, ngay lập tức mình đã đặt mục tiêu trong tương lai VF7 sẽ là chiếc xe tiếp theo đồng hành cùng gia đình mình trên mọi cung đường”.

Ý kiến các thành viên Cộng đồng bên dưới cũng tán thành mẫu xe VF 7 là rất “chất”, đúng nghĩa lái trọn đam mê; trong khi VF 6 thanh lịnh, mềm mại hơn, xứng đáng là xe xanh của các gia đình.

Buổi workshop tiếp theo do Cộng đồng VinFast Toàn cẩu tổ chức sẽ diễn ra vào sáng 15/7/2023, vào lúc 9h sáng tại sảnh tầng 1 trung tâm thương mại Vincom Imperia, Hải Phòng. Chuyên gia đánh giá xe Chu Hữu Thọ sẽ chia sẻ kinh nghiệm vận hành xe VF 8 tới toàn thể thành viên của Hội xe điện Hải Phòng.

  1. Quá tuyệt vời. 1 buổi giao lưu thật ý nghĩa, thay mặt các thành viên Team Fadil HP cám ơn BTC đã tạo lên 1sân chơi thật bổ ích và làm thỏa lòng những thành viên nhóm nói chung và cá nhân mình nói riêng khi lần đầu tiên được đích mục sở thị cũng như sờ nắn 2 mẫu xe mới ra mắt của VF là VF6-7. Chúc Vinfast ngày càng phát triển, thành công hơn nữa sớm vươn tầm thế giới và tạo ra thật nhiều sản phẩm tốt đáp ứng kỳ vọng được của người dùng.

  2. Cảm ơn Vinfast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Cảm ơn Cộng đồng Vinfast toàn cầu đã tạo ra sân chơi lớn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Vinfast như sologan Vinfast sẽ cùng bạn bứt phá mọi giới hạn

  3. chúc mừng các bác HP, triển lãm xanh đã về tới nơi, HP có team các bác Fadil HP hd cực sôi nổi lun