Xe điện VinFast thu hút sự chú ý tại Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng

Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng năm 2023 diễn ra từ ngày 17/11 đến ngày 22/11/2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng đã thu hút sự tham dự của hơn 220 gian hàng đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong vùng và cả nước tham dự, trong đó có sự góp mặt của gian hàng đến từ VinFast.

Xuất hiện tại hội chợ lần này, VinFast đem đến 2 chiếc xe ô tô điện được yêu thích nhất của hãng là VF 5 Plus và VF 9, cùng với đó là các dòng xe máy điện thịnh hành khác như Theon, Vento, Klara, Evo.

Tại buổi hội chợ, gian trưng bày của VinFast thu hút đông đảo sự chú ý từ người dân thành phố biển Hải Phòng. Ngắm nghía những chiếc xe được sản xuất tại chính quê hương mình, nhiều người cảm thán một cách đầy tự hào với những sản phẩm có thiết kế thời thượng, sang trọng, công năng hiện đại và hơn nữa là sự thân thiện với môi trường, hướng tới tương lai xanh bền vững mà những sản phẩm của VinFast mang lại.

Một số người dân tâm sự rằng sau khi kết thúc hội chợ sẽ ra showroom gần nhà để đăng ký lái thử xe điện của VinFast bởi quá mê mẩn trước kiểu dáng hiện đại, những tính năng công nghệ vượt trội cũng như những lợi ích về chi phí mà xe điện VinFast sẽ mang lại cho họ.

Hội chợ mang tính khu vực lần này là một trong các chương trình xúc tiến thương mại lớn của thành phố; tạo cơ hội kết nối giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác, liên kết sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm hợp đồng, hợp tác đầu tư, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng, phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.