Anh em VinFast bê đá dọn đường vào bản, quyết tâm trao quà tết cho đồng bào

Các thành viên đoàn B1 Hà Giang ngay lúc này, trong màn đêm, đang bê từng viên đá để tạo đường vào điểm trao quà vùng cao Hà Giang. Đường sá xấu đến mức không hình dung ra nhưng ai cũng quyết tâm vượt khó, nhất định mang yêu thương đến với đồng bào nghèo vùng cao.

Đây là những hình ảnh ghi trong tối 5/1/2024 của nhóm trao quà tết tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Đoàn xe thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu mạnh mẽ chinh phục địa hình vùng cao để đem xuân yêu thương đến với đồng bào.

 

Dù cực kỳ vất vả nhưng tất cả thành viên đoàn B1 Hà Giang vẫn hừng hực quyết tâm để ngày mai trao quà tết Giáp Thìn 2024 cho bà con đồng bào dân tộc vùng cao. Anh em thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu trên khắp cả nước có thể gửi lời động viên chân cứng đá mềm tới đoàn B1 Hà Giang và toàn thể các đoàn thiện nguyện khác, bằng cách gửi lời chúc chân tình dưới bài viết này!

  1. Cố gắng lên anh em Hà Giang, mỗi món quà đồng bào nhận được là niềm vui xuân 2024 cùng gắng kết cộng đồng Vinfast. Chúc anh em và đồng bào Hà Giang một mùa xuân ấm áp hạnh phúc.

1 2 3 6