Clip đoàn thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu thăm Nhà máy tại Hải Phòng

Sáng 25/02, đoàn 30 thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã cùng tham quan Nhà máy VinFast tại Hải Phòng. Clip sau đây ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hoạt động này.

Thành phần đoàn tham quan gồm Top các thành viên được vinh danh năm 2022; Top 5 thành viên có số lượng giới thiệu thành viên mới nhiều nhất; Top 10 tân thành viên quay số may mắn và một số thành viên khác có hoạt động tích cực, đóng góp nổi bật cho Cộng đồng năm qua (tham gia hoạt động thiện nguyện, tham gia các cuộc thi online, tham gia offline cà phê giao lưu…).

Thành viên Phạm Thanh Đông bày tỏ xúc động trước khi rời nhà máy: “Vào tận nhà máy thật bất ngờ cho câu nói “ngành công nghiệp Việt Nam chỉ sản xuất được con ốc vít”. Hãy vào khu phức hợp của nhà máy sản xuất xe ô tô VinFast để được tự hào người Việt Nam đã làm chủ sản xuất công nghệ xe hơi tiên tiến như thế nào. Cảm ơn VinFast!”.

Thành viên Trương Hồng Long cùng chia sẻ sau chuyến thăm: “Tôi rất lấy làm tự hào là một trong những người đầu tiên sử dụng sản phẩm của VinFast cũng như dòng ôtô điện đầu tay của hãng. VinFast niềm tự hào cho nền công nghiệp ôtô Việt Nam! VinFast niềm tự hào dân tộc trong tôi!”.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu mong muốn được đón tiếp thêm nhiều đoàn thành viên trên khắp cả nước sẽ về thăm Nhà máy VinFast trong năm 2023. Các thành viên hoạt động tích cực trên diễn đàn vinfast.vn, sáng tạo nhiều nội dung và tương tác tốt, tham gia các sự kiện do Cộng đồng tổ chức, là có cơ hội nhận đặc quyền tham quan.

  1. Tiêu đề video “Đoàn thành viên cộng đồng Vinfast toàn cầu đến thăm khu phức hợp sản của Vinfast”. Thiếu chữ kìa admin ơi!

  2. vui và hay quá các bác ơiii, chúc mừng các bác đã đc trải nghiệm, hy vọng lần tới VF tổ chức tiếp cho e đc tham gia với

1 2 3