Công bố kết quả chặng 3 cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”

Trong 2 tuần diễn ra chặng thứ ba, cuộc thi Lái xe xanh, rinh rồng vàng đã thu hút hàng trăm bài dự thi. Các tác giả chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị bên xe VinFast như câu chuyện một cậu trai dân tộc thiểu số đam mê công nghệ và hành trình chạm tới chiếc xe VF 5 hiện đại của anh Vi Văn Thủy hay câu chuyện về 2 người bạn thân và những chuyến phiêu lưu thú vị bên chiếc VF 8 của anh Trần Danh Nhân.

Theo thể lệ, chặng 3 của cuộc thi đã kết thúc sau khi diễn ra từ 12h trưa ngày 21/02/2024 đến 12h trưa ngày 05/03/2024. Các bài thi gửi về gồm các câu chuyện người thật – việc thật do chính những người trực tiếp trải nghiệm và cầm lái ô tô VinFast chia sẻ. Sau đây Ban tổ chức xin công bố những người dự thi đã may mắn đoạt giải trong chặng đua thứ ba.

Top 50 chủ xe dự thi sớm nhất và nhận voucher GSM trị giá 200.000 đồng:

√ Phan Phúc Thịnh
√ Nguyễn Mạnh Cường
√ Đỗ Xuân Trường
√ Nguyễn Thành Hưng
√ Đỗ Xuân Cánh
√ Ngô Minh Đức
√ Nguyễn Thị Lê Nga
√ Nguyễn Đức Tuấn
√ Vi Quang Trường
√ Dương Văn Huân
√ Nguyễn Quang Khánh
√ Nguyễn Minh Đức
√ Dương Thanh Minh
√ Vũ Diệu Linh
√ Vũ Văn Trung
√ Đỗ Thọ Trường
√ Nguyễn Huy Hoàng
√ Phạm Ngọc Dương
√ Vũ Văn Thoại
√ Vũ Tuấn Anh
√ Văn Minh Phương
√ Phạm Thanh Đông
√ Trần Danh Nhân
√ Nguyễn Thu Thảo
√ Lê Bạch Dương
√ Huỳnh Văn Hồ
√ Hoàng Quốc Quân
√ Đinh Thị Kim Cương
√ Nguyễn Thành Sỉ
√ Nguyễn Thị Thoa
√ Phạm Thị Út
√ Hồ Thị Mai
√ Nguyễn Thị Hồng Nhung
√ Nguyễn Thùy Hương
√ Trần Thị Hồng Vinh
√ Nguyễn Thị Phượng
√ Hồ Tuyết Nhung
√ Nguyễn Thị Hoa
√ Lữ Thị Chính
√ Nguyễn Hoài Thu
√ Nguyễn Ngọc Thuý
√ Trần Ngọc Linh Chi
√ Trần Huỳnh Thúy
√ Trần Khánh Linh
√ Vũ Thị Thúy
√ Trần Văn Đức
√ Liêu Kim Oanh
√ Dương Thị Thùy
√ Đỗ Ngọc Bảo Châu
√ Phạm Hồng Nhung

Top 10 bài viết nhận được nhiều tương tác nhất trên các nền tảng sẽ nhận mô hình xe VF 8 thuộc về các chủ xe (Ban tổ chức thống kê các bài có số lượng tương tác tự nhiên, tài khoản tương tác là các tài khoản thật):

√ Nguyễn Huy Hoàng
√ Vi Văn Thuỷ
Vũ Tuấn Anh
Ngô Minh Đức
Nguyễn Mạnh Cường
Phạm Thanh Đông
√ Vũ Văn Thoại
√ Đinh Thị Kim Cương
√ Dương Thị Thùy
√ Mẫn Thị Lan Hương

Top 01 giải nhất chặng 3 cuộc thi và sẽ nhận tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng:

√ Nguyễn Mạnh Cường

Những lời tâm sự của anh Nguyễn Mạnh Cường (Hà Nội) sau khi sở hữu chiếc VinFast VF 5 đã thu hút sự quan tâm của thành viên Cộng đồng trong suốt những ngày qua. Anh chia sẻ, trước khi sở hữu chiếc xe VF 5, anh Cường đánh giá bản thân là “người nghèo” ở nhiều mặt: sức khỏe, tài chính, tình cảm, trí tuệ và mối quan hệ. Tuy nhiên, sau khi sở hữu chiếc xe điện từ VinFast, anh nhận thấy sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Chiếc xe không chỉ giúp anh Cường cải thiện sức khỏe nhờ việc bớt phải tiếp xúc với xăng dầu khói bụi và tiết kiệm chi phí mà còn mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi với những thành viên đi xe điện khác, cuộc sống của anh trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Những chia sẻ chân thành của anh Cường đã giúp anh xuất sắc dành giải nhất Chặng 3 cuộc thi với phần thưởng tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999. Mời Quý thành viên cùng theo dõi bài dự thi Lái xe xanh, rinh rồng vàng” dưới đây.

Tôi mua VinFast VF 5 vì…NGHÈO

Có thể anh em sẽ khó tin khi nhìn thấy tiêu đề bài viết này. Nhưng sự thật là trước khi mua chiếc VF 5 này, em là người nghèo toàn diện. Nghèo bền nghèo vững.

NGHÈO SỨC KHỎE. 

Em là thằng dị ứng viêm xoang từ tấm bé, trời phú cho sở hũu cái mũi đểu nhất dòng họ thế cho nên mỗi khi ra đường bụi bặm mà không có khẩu trang là một cực hình. Ngoài ra ở công ty em có con xe chạy dầu, mỗi khi nhảy lên lái chiếc đó là khi về hôi nguyên 1 nùi từ đầu tới chân. Nhưng kể từ khi em chuyển đổi toàn bộ xe của em sang thuần điện 100%, chất lượng sức khoẻ em tốt hơn hẳn. Nhẹ nhàng, êm ái, thư thái cuộc đời khi chuyển sang xe điện. Em luôn mong đường phố có thật nhiều xe điện xuất hiện vì ở đâu có nhiều xe điện, ở đó chất lượng không khí tốt hơn hẳn so với nơi có nhiều xe xăng dầu. Như vậy em sẽ đỡ khổ hơn.

NGHÈO TIỀN BẠC. 

Tiền thì ông nào cũng kêu nghèo, em cũng nghèo. Để nuôi được một chiếc xe hơi đối với 1 người trẻ như em là không hề dễ dàng nếu không muốn nói là quá sức. Làm công ăn lương, thu nhập cũng dạng bình bình. Các cụ bảo “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”, mọi thứ em chỉ đủ để lo cho gia đình và nếu nuôi thêm chiếc xe xăng thì nó là một gánh nặng. Nào là xăng xe, bảo dưỡng mỗi lần cũng đi tong mất 1 mớ, xót ví khủng khiếp. Cũng may, xe điện ra đời và giải quyết vấn đề giúp người trẻ như em có cơ hội được sở hữu xe hơi sớm. Chi phí vận hành xe điện phải nói là quá rẻ, tiền sạc của chiếc VF 5 mỗi tháng đi nhiều cũng chỉ loanh quanh 1 triệu … thậm chí ngang bằng tiền đổ xăng chiếc SH 150 cũ trước đây của em. VF 5 Bảo dưỡng thì mỗi năm hết có 1-2 triệu. Hôm trước hỏi thằng bạn đang đi chiếc xe xăng hạng A vừa đi bảo dưỡng hết tận 17 củ tại hãng… OMG shock ngang. 

NGHÈO TÌNH CẢM. 

Vâng, thời buổi này làm gì có chuyện 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng đâu đúng ko quý vị? Công việc thường nhật khiến ta phải lao đi như con thiêu thân để kiếm xèng.. đôi khi quên mất thời gian dành cho gia đình. Trước đó, em là người hiếm có thời gian đưa gia đình đi chơi. Phần vì chưa có xe hơi, phần thì chi phí nuôi xe xăng là gánh nặng nên có chút rụt rè. Kể từ khi chuyển hẳn sang xe thuần điện, bắt đầu cũng đỡ cái bệnh “viêm màng túi” một chút. Em cũng có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. Mỗi cuối tuần 2 vợ chồng đưa con rời thành phố đi relax hoặc về quê thường xuyên hơn, tình cảm gia đình nâng cao, tinh thần thoải mái cũng kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện anh em ạ. 

NGHÈO TRÍ TUỆ. 

Kể từ khi dùng xe điện, thế giới quan của em được mở rộng hơn, được mở mang hơn rất nhiều. Được đi thăm quan nhà máy, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất giúp em hiểu sâu hơn và tự tin hơn về chiếc xe mình đang sử dụng. Chưa kể cũng được gặp gỡ nhiều anh/chị chuyên gia người Việt là tác giả tạo nên những chiếc xe VinFast. Nghe các anh/chị chia sẻ em mới nhận ra Chất lượng Toàn cầu, Trí tuệ Việt Nam là như nào. Việt Nam lúc này hoàn toàn có thể ngẩng đầu mà sánh vai với các cường quốc khác trên thế giới.

Ai chê bai, dè bỉu thì đó là việc của họ và mình thấy thương hại họ hơn là bực họ khi trí tuệ và trải nghiệm của họ càng đang bị giới hạn quá nhiều. Công nhận là có Kiến Thức, Kinh Nghiệm, Trải Nghiệm nó vẫn khệnh hơn hẳn anh em ạ.

NGHÈO CÁC MỐI QUAN HỆ.

Trên mạng em hay xàm xí sôi nổi vui với anh em nhưng thực ra ở ngoài đời, em lại là người hướng nội. Trong đám đông em thích là người ngồi quan sát và lắng nghe mọi người. Vì vậy em cũng ít có nhiều bạn bè hay thân thiết với ai. Nhưng từ khi tham gia cùng Hội VinFast VF 5 Plus 3 Miền và Cộng đồng VinFast Toàn cầu, em có cơ hội được giao lưu với nhiều anh em ở khắp 3 miền. Nhờ những buổi offline và các chương trình thiện nguyện ý nghĩa mà em được làm những việc trước đây em chưa từng làm, có ích hơn với cộng đồng. Được quen biết nhiều anh chị có chung sở thích và yêu xe xanh. Em cũng bắt đầu hướng ngoại part-time nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, tích cực hơn trong cuộc sống.

Có thể nói, trước đây em là người NGHÈO bền vững. Và kể từ khi sở hữu VF 5, chiếc xe đã giúp em thoát nghèo như vậy đó. Còn anh em thì sao? Điều gì khiến anh em gắn bó với VinFast VF 5?

Theo thể lệ đã công bố, cuộc thi sẽ kết thúc vào 19/3/3024 nên các giải thưởng sẽ được xúc tiến trao khi cuộc thi kết thúc. Quý thành viên nhận thông tin hôm nay và vui lòng chờ đến giai đoạn nhận thưởng (sau tháng 3/2024). Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ Quý thành viên trong tháng 3/3024 để bắt đầu làm thủ tục nhận giải. 

Những câu chuyện đầy cảm xúc về xe điện VinFast vẫn đang được chủ xe kể lại trong cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”. Quý thành viên hãy chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu của mình bên chiếc xe VinFast để có thể giành được những giải thưởng hấp dẫn trong chặng 4 và có cơ hội chạm tay đến giải thưởng chung cuộc của cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới 300 triệu đồng!

Chặng 4 của cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” diễn ra từ 12:00p.m ngày 06/03/2024 – 11:59am ngày 19/03/2024 với giải thưởng gồm:

STT Hạng mục Quà tặng Số lượng
1 Giải nhất Tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999 01
2 Top 10 bài viết tương tác cao nhất Xe điện mô hình VF 8 10
3 50 bài dự thi sớm nhất Voucher GSM trị giá 200.000 đồng 50

Tìm hiểu thể lệ của cuộc thi tại đây.

  1. Cuộc thi vui nhỉ, bài nào mà Báo không viết là đỗ, mấy ông Báo viết ngạo người ta

  2. mình biết đến bài của Cường vì chính mình vote bài của bạn ấy trong nhóm VF5 ở cuộc thi của nhóm VF5