Công bố kết quả thi ảnh du Xuân đón Thần Tài

Đúng ngày vía Thần Tài, Cộng đồng VinFast Toàn cầu công bố kết quả những bài post ảnh may mắn “đón được Thần Tài”.

Cuộc thi ảnh du Xuân đón Thần Tài được Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức từ ngày ngày 18/1/2023 đến hết ngày 28/1/2023 (từ 27 tháng Chạp đến hết mùng 7 Tết Quý Mão), thu hút 45 bài hợp lệ trên trang diễn đàn vinfast.vn.

Nội dung các bộ ảnh đều tập trung ghi lại khoảnh khắc đẹp của gia đình, đậm chất tình thân sum vầy đón tết du Xuân cùng với các mẫu xe thương hiệu VinFast. Nhiều bài dự thi thu hút hàng nghìn lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận.

Các bài thi cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, một số thành viên hăng hái chia sẻ ảnh dự thi trên facebook nhưng lại “vô tình quên” gắn link bài diễn đàn vào. Khi phát hiện ra thì quá thời hạn xem xét tính hợp lệ bài thi, không kịp sửa, vui vẻ chờ mùa thi ảnh lần tới.  

Trong các bài đoạt giải cao nhất của hạng mục dự thi trên trang diễn đàn Vinfast.vn, hai bộ ảnh Nạp đầy năng lượng cho VF8 du xuân cùng Vinpearl Nam Hội AnNhững hình ảnh gia đình ấm cúng chuẩn bị đón tết Quý Mão 2023 đã bám đuổi sít sao tiêu chí trúng giải (chỉ chênh nhau 4 người tương tác).

“Tôi rất vui khi tham gia cuộc thi ảnh này, không quan trọng thứ hạng cao thấp, mà trên hết là tinh thần gắn kết với các chủ xe VinFast văn minh trên khắp mọi miền đất nước. Mong Cộng đồng tổ chức tiếp buổi offline gặp mặt anh chị em, để thành viên được trải nghiệm tận tay, tận mắt những chiếc xe rất đẹp của mọi người, chứ không chỉ qua ảnh online”.  

Một thành viên đoạt giải chia sẻ.

Sau khi thống kê xét trao giải theo đúng thể lệ đã công bố, Ban Tổ chức chính thức công bố danh sách đoạt giải cuộc thi ảnh Du Xuân đón Thần Tài như sau:

  • Một người cùng like và comment thì được tính là 01 người tương tác; 
  • Thành viên nếu đoạt giải ở 2 hạng mục thì sẽ trao thưởng ở hạng mục có giải cao hơn; 

Hạng mục Post ảnh có nhiều người tương tác nhất trên diễn đàn:

01 GIẢI NHẤT (nhận 02 chỉ vàng SJC 9999)

Thành viên

Link bài post

Số người tương tác

quangthienit85

Xem tại đây

99

 02 GIẢI NHÌ (mỗi giải nhận 01 chỉ vàng SJC 9999)

Thành viên

Link bài post

Số người tương tác

huansbka

Xem tại đây

95

duongminh0610

Xem tại đây

78

Hạng mục Post ảnh được chia sẻ lại trên Facebook kèm hashtag #congdongvinfast và có nhiều người tương tác nhất:

 01 GIẢI NHẤT (nhận 01 chỉ vàng SJC 9999)

Thành viên

Link bài post

Số người tương tác

trunghue180793

Xem tại đây

3.644

08 GIẢI HOAN HỈ (xét đồng hạng, mỗi giải nhận 01 voucher bảo dưỡng xe VinFast trị giá 2 triệu đồng)

Thành viên

Link bài post

Số người tương tác

dovanquyly1991

Xem tại đây

159

saudong168bl

Xem tại đây

141

DUNGTRAN

Xem tại đây

111

Tuannt991

Xem tại đây

78

Giangtran57

Xem tại đây

70

thuanbt

Xem tại đây

47

thanhnt91

Xem tại đây

30

nhdkhoa2006

Xem tại đây

14

Trong ngày hôm nay, đúng ngày vía Thần Tài, Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ liên hệ các thành viên đoạt giải để tiến hành các bước thủ tục trao vàng và voucher đến tận tay. Một số thành viên ở xa các showroom của VinFast, sẽ được Cộng đồng hướng dẫn nhận giải sau ngày hôm nay.

Các thành viên quangthienit85, huansbka và duongminh0610 trong hôm nay đã nhận giải nhẫn vàng do VinFast trao tặng. 

Thành viên quangthienit85 nhận giải Nhất chiều nay
Thành viên Lê Quang Thiện nhận giải Nhất 02 chỉ vàng SJC 9999 chiều nay
Thành viên Dương Văn Minh nhận giải 01 chỉ vàng SJC 9999 ngay trong sáng nay
Thành viên Dương Thanh Minh nhận giải Nhì 01 chỉ vàng SJC 9999 sáng nay

Dù chưa may mắn đoạt giải song thành viên Vương Nguyễn Vũ vẫn nhiệt tình chia sẻ cảm xúc: “Gia đình tôi năm nào cũng đi gần 1.000 km hành trình du Xuân về hai bên nội ngoại. Mọi năm tôi chạy xe xăng xe dầu, năm nay đặc biệt chạy xe điện. Một hành trình du Xuân thành công, Tết Đoàn Viên cùng gia đình, trọn vẹn và tiết kiệm. Cảm ơn VinFast rất nhiều!”. 

Thành viên Dương Văn Huân nhận giải 01 chỉ vàng SJC 9999 sáng nay
Thành viên Dương Văn Huân nhận giải Nhì 01 chỉ vàng SJC 9999 sáng nay

Cuộc thi ảnh Du Xuân đón Thần Tài lần đầu tiên được tổ chức cho tất cả thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Trong thời gian từ ngày 18/1/2023 đến hết 28/1/2023 (từ 27 tháng Chạp đến hết mùng 7 Tết), các thành viên đăng tải bài viết có hình ảnh ý nghĩa về gia đình, năm mới, quá trình chuẩn bị và đi du xuân trong dịp Tết Quý Mão gắn với xe VinFast lên trang diễn đàn Vinfast.vn (post ảnh).

Căn cứ thống kê số người tương tác, Cộng đồng chọn ra và công bố người trúng giải vào ngày Vía Thần Tài mùng 10 Tết (ngày 31/1/2023). Nhiều phần thưởng giá trị được công bố, gồm: các giải nhất/nhì nhận từ 01-02 chỉ vàng SJC 9999, các giải hoan hỉ nhận voucher sửa chữa bảo dưỡng xe VinFast. Chi tiết thể lệ cuộc thi, thành viên xem tại đây.

Trong năm 2023, Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ còn tổ chức nhiều cuộc thi ảnh, video, viết… với đa dạng các chủ đề nội dung thú vị hơn nữa. Các giải thưởng giá trị, hấp dẫn như tiền mặt, vàng, voucher đang chờ các thành viên “thu hoạch”.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

1 2 3 4