Thành viên khoe nhiều ảnh xe VinFast du Xuân khắp mọi miền

Tính đến hết ngày 24/01/2023, diễn đàn Cộng đồng VinFast đã nhận được 23 bài ảnh tham dự cuộc thi Du Xuân đón Thần Tài. Nội dung các bức hình đều đậm chất tình thân, cùng gia đình đón xuân mới với xe thương hiệu VinFast.

Nhiều thành viên, hội nhóm sở hữu xe VinFast đang chọn sẵn các bức hình du Xuân đẹp nhất để tiếp tục gửi dự thi. Hạn cuối gửi ảnh đến hết ngày mùng 7 Tết Quý Mão,

Các mẫu xe dự thi hiện nay đã có Lux A2.0, VF 8, Fadil, trong đó nhiều nhất là mẫu ô tô điện VF 8. Với phạm vi di chuyển lên tới hơn 400km mỗi lần sạc đầy pin, chủ xe VF 8 dễ dàng vượt mọi cung đường du Xuân ở nước ta.

Thành viên Đông Phạm Thanh (@saudong168bl) với chiếc xe VF 8 màu đỏ rực đang nhận được nhiều tương tác. Anh chở đại gia đình đi vãn cảnh một loạt các ngôi chùa nổi tiếng ở tỉnh Bạc Liêu. Đánh giá về vận hành xe VF 8, anh Thanh ấn tượng “xe đi bốc và tiết kiệm năng lượng”.

Đại gia đình anh Thanh du xuân cùng chiếc ô tô điện VF 8 đỏ rực rỡ
Đại gia đình anh Thanh du xuân cùng chiếc ô tô điện VF 8 đỏ rực rỡ

Cũng lái xe VF 8 du Xuân, thành viên Trọng Phùng Thế (@phungthetrong) ở Hà Nội nhận xét “VinFast VF8 thực sự quá phê. Không gian rộng rãi, để nhiều đồ chuẩn bị tết mà vẫn còn thoải mái”. Trên đường đi lễ tết du Xuân với VF 8, nhiều người trầm trồ hỏi thăm về chiếc xe khiến anh Thế rất tự hào.

Xe VF 8 của thành viên Phùng Trọng Thế được nhiều người hỏi thăm
Xe VF 8 của thành viên Phùng Trọng Thế được nhiều người hỏi thăm

Để hành trình du Xuân 2023 càng thêm ý nghĩa, thành viên Trung Lê Nhật (@brollyvn) đã cùng gia đình tổ chức trao gạo tới các hoàn cảnh khó khăn gặp trên đường, thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hình ảnh cốp sau xe VF 8 của anh chở đầy các bao gạo đã gây xúc động trên trang diễn đàn VinFast. Anh Nhật cho biết: “Nhà tôi lái xe đi thiện nguyện xuyên tết luôn, gặp đâu làm đó trên đường”.

Các bao gạo được thành viên Lê Trung Nhật chở đi tặng bà con khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.
Các bao gạo được thành viên Trung Lê Nhật chở đi tặng bà con khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

Trong khi đó, các thành viên Nguyễn Trung Thành (@thanhnt91) lại ví von chiếc VinFast Fadil như “vợ hai, người tình kiếp trước”. Hình ảnh chiếc xe Fadil màu đỏ bên người vợ xinh xắn và con gái đáng yêu được anh post lên, thể hiện tinh thần tràn ngập hạnh phúc của một gia đình trẻ lần đầu sở hữu xe ô tô.

Vợ và con gái thành viên Nguyễn Trung Thành du Xuân cùng chiếc xe Fadil của gia đình
Vợ và con gái thành viên Nguyễn Trung Thành du Xuân cùng chiếc xe Fadil của gia đình

Cũng đăng hình vợ và con gái bên chiếc Lux A2.0, thành viên Bùi Duy Trung (@trunghue180793) đăng ký dự thi tác phẩm “Du xuân – đón tết🌼Tràn ngập yêu thương❤️ Lan toả thương hiệu Việt“. Anh tâm sự “Tết năm nay gia đình em vui hơn là sau bao cố gắng thì cũng đã tậu được em Vinfast Lux A2.0 để đi du xuân , chúc tết ở nhiều nơi! Cảm ơn Vinfast đã cho em cơ hội để tiếp cận được chiếc xe đẳng cấp, hiện đại, mang thương hiệu của người Việt”.

Gia đình đáng yêu của thành viên Bùi Duy Trung bên chiếc xe Lux A2.0
Gia đình đáng yêu của thành viên Bùi Duy Trung bên chiếc xe Lux A2.0

Bức ảnh chụp xe Lux A2.0 của thành viên Nguyen Huu Dang Khoa (@nhdkhoa2006) với chủ đề “Chiều xuân Sài Gòn” được các chuyên gia đánh giá có tính chặt chẽ về bố cục, nổi bật chủ đề là chiếc xe VinFast Lux A2.0 bên sức xuân của thành phố năng động bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Sắc xuân Sài Gòn được đánh giá là bức hình đẹp.
Sắc xuân Sài Gòn được đánh giá là bức hình đẹp.

Được biết, các thành viên sử dụng các mẫu sản phẩm khác của VinFast như VF e34, Lux SA2.0… đang “ém hình” chờ tung ra ở giai đoạn 2 của cuộc thi. Một số hội nhóm xe VinFast đi du xuân cùng nhau đang tự chọn ra các hình đẹp nhất của hội mình để gửi dự thi, đặt mục tiêu đoạt giải cao nhất.

Trong giai đoạn 2 từ nay đến hết mùng 7 tết dự kiến có nhiều tác phẩm dự thi hơn, khi đa số các gia đình ăn Tết ở nhà xong đã và đang lên đường du Xuân khắp mọi miền đất nước. Nhiều hình ảnh đẹp sẽ được sáng tạo và đăng trên trang diễn đàn cộng đồng. Tính đua tranh ở giai đoạn nước rút sẽ ngày càng cao hơn.

Ban Tổ chức lưu ý các thành viên cần trước tiên đăng bài viết hình ảnh lên trang diễn đàn VinFast trước, sau đó thao tác chia sẻ link bài viết đó lên trang mạng xã hội cá nhân. Một số thành viên đăng hình đẹp với hashtag dự thi nhưng “quên” chưa đăng bài lên trang diễn đàn.

Cuộc thi ảnh Du Xuân đón Thần Tài lần đầu tiên được tổ chức cho tất cả thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Trong thời gian từ ngày 18/1/2023 đến 28/1/2023 (từ 27 tháng Chạp đến hết mùng 7 Tết), các thành viên đăng tải bài viết có hình ảnh ý nghĩa về gia đình, năm mới, quá trình chuẩn bị và đi du xuân trong dịp Tết Quý Mão gắn với xe VinFast lên trang diễn đàn Vinfast.vn (post ảnh).

Căn cứ vào thống kê số người tương tác, Cộng đồng sẽ chọn ra và công bố người trúng giải vào ngày Vía Thần Tài mùng 10 Tết (tức ngày 31/1/2023). Nhiều phần thưởng giá trị đang chờ các thành viên “giật giải”, gồm: các giải nhất/nhì nhận từ 01-02 chỉ vàng SJC 9999, giải hoan hỉ nhận voucher sửa chữa bảo dưỡng xe VinFast.

Chi tiết thể lệ cuộc thi, thành viên xem tại đây.

  1. VinFast VF8 vừa đẹp dáng sang. Rộng dài và thoáng mát. Chúc mừng năm mới 💗❤💜
    🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳DU XUÂN CÙNG VINFAST VF8🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳Chúc CỘNG ĐỒNG VINFAST #congdongvinfast và gia đình luôn mạnh khoẻ.
    Xuân sang đắc lộc, vạn sự cát tường, toàn gia hạnh phúc
    Chúc mừng năm mới!

1 2